Văn hoá - Văn nghệ » Tin tức
Đêm không bình yên
Thứ Ba, 15/09/2020   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

Hoa nhận được tin Phương chuyển công tác về Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố trong giờ ra chơi tiết hai. Sân trường ồn ã, Hoa nghe câu được câu mất, đến lúc hiểu ra thì bần thần, ngơ ngác. 

Bông hồng cho con
Thứ Ba, 01/09/2020   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

Mẹ ạ! Con sẽ không nhắc về những ngày chia xa, khi giờ đây, trên ngực áo con đang cài một bông hồng trắng. Chỉ có một ngày tháng Bảy, chỉ có một mùa Vu lan, nhưng chúng con thì cả một đời nhớ thương và mong đợi mẹ.


Cầu nối tình hữu nghị Việt – Anh

Hội Hữu nghị Việt - Anh tỉnh Vĩnh Phúc không chỉ là nơi tập hợp, đoàn kết, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên mà còn là nơi chia sẻ, học hỏi giữa các thế hệ học sinh, sinh viên, người lao động Vĩnh Phúc tại Vương quốc Anh qua các thời kỳ. Được thành lập từ tháng 10/2014, đến nay, hội thu hút, phát triển được gần 200 hội viên.

Khổng Đỗ Duy và những tác phẩm mang màu… trầm tích

Tham gia hoạt động sáng tác cách đây chưa lâu, nhưng họa sĩ trẻ Khổng Đỗ Duy, hội viên Hội VHNT Vĩnh Phúc, hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam đã sớm có những tìm tòi, thử nghiệm và bước đầu thành công với thể loại tranh đượm màu trầm tích. Bằng cách sử dụng những gam màu tươi sáng và xếp đặt trong một không gian hiện đại, những hình ảnh trong tác phẩm của Đỗ Duy luôn mang đến cho người đọc một cảm giác nuối tiếc bởi sự hoang tàn, phôi pha nhưng cũng chất chứa thông điệp đầy ý nghĩa.


Thứ Ba, 28/07/2020   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

Một người đi qua cánh đồng, thấy một nông dân ngồi cuốc đất lấy làm lạ liền hỏi:

Ngô Thanh Vân đóng hành động cạnh Charlize Theron

Ngô Thanh Vân thực hiện cảnh hành động khi vào vai chiến binh bất tử, đồng đội của nhân vật do Charlize Theron đóng trong "The Old Guard".

Anh mở cửa đón các đoàn phim Hollywood

Các hãng Hollywood được đến Anh đến sản xuất phim, không cần thực hiện quy định cách ly 14 ngày.


Các hãng Hollywood được đến Anh đến sản xuất phim, không cần thực hiện quy định cách ly 14 ngày.


 

Chương trình giao lưu văn hóa của nhóm nhạc Pranavanaadham Fusion  Ấn Độ

Tối 29/3/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa của nhóm nhạc Pranavanaadham Fusion Ấn Độ.

Vang mãi câu hát Soọng cô
Thứ Sáu, 30/03/2018   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

Nếu ai đã từng một lần nghe câu hát Soọng cô sẽ khó quên bởi lối hát giao duyên chân chất, mộc mạc như chính tính cách của người đồng bào dân tộc.

Nhiều hoạt động văn hóa phục vụ Lễ hội Tây Thiên

Lễ hội Tây Thiên được tổ chức hàng năm từ ngày 15/2 đến hết ngày 17/2 âm lịch, nhằm tạo điều kiện cho du khách tới thưởng ngoạn cảnh đẹp, chiêm bái tưởng nhớ công lao, đức độ của Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu.