Văn hoá - Văn nghệ » Góc nhìn điện ảnh
Tom Cruise được hải quân Mỹ trao chứng nhận danh dự
Hôm nay, 8 giờ trước   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

Nhờ những tác động tích cực đến lực lượng hải quân Mỹ trong các tác phẩm, nam diễn viên 58 tuổi vừa được trao chứng nhận Phi công Hải quân Danh dự. Trước Tom Cruise, huyền thoại hài kịch Bob Hope cũng từng nhận vinh dự này vào năm 1986.


Phim điện ảnh về chuyện tình Trịnh Công Sơn được đầu tư gần 40 tỷ đồng

Phim điện ảnh về chuyện tình giữa cố nhạc sĩ tài hoa và cô gái Nhật 'Em và Trịnh' có kinh phí đầu tư hơn 40 tỷ đồng, dự kiến ra mắt ngày 1/4/2021, tròn 20 năm ngày mất Trịnh Công Sơn.


"Soul" trở thành ứng viên sáng giá cho tượng vàng Oscar

Tuy chưa có thông tin chính thức về ngày khởi chiếu tại Việt Nam, Soul (tựa Việt: Cuộc sống nhiệm màu) vẫn thu về vô số lời khen có cách từ giới phê bình và được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Oscar năm nay.


3 lý do khiến "Phi vụ hoàn lương" là tựa phim hành động đáng xem nhất cuối tuần này

Trở lại và lợi hại hơn xưa, “ông bố quốc dân” Liam Neeson tiếp tục chinh phục các mọt phim hành động với cuộc rượt đuổi sinh tử trong phim mới Phi vụ hoàn lương.


Phim Hollywood có Dustin Nguyễn công chiếu mùa 2

Diễn viên gốc Việt vào vai đấu sĩ Zing trong mùa 2 series phim 'Warrior' (Chiến binh) lên sóng mùa 2 trên Cinemax. Anh đồng thời cũng đạo diễn tập 6 ra mắt ngày 6/11 trên kênh này.


Thuý Hằng lên tiếng khi phim vừa lên sóng VTV đã no gạch đá

Mới lên sóng nhưng ngay ở những tập đầu tiên của 'Lửa ấm', bác sĩ Thủy do Thuý Hằng thủ vai đã bị phản ứng.


20 vai diễn xuất sắc nhất của Kate Winslet

Từ cô hầu gái Madeleine trong “Quills”, cho tới nàng Rose xinh đẹp trong “Titanic”, hay người phụ nữ mù chữ trong “The Reader”… hầu hết các vai diễn của Kate Winslet đều để lại những ấn tượng đẹp.


Bom tấn "Người dơi" hoãn chiếu sang năm 2022

Khán giả sẽ phải chờ rất lâu nữa mới được gặp Robert Pattinson trong vai Người dơi.


'Siêu nhân' 1m85 thân hình như tạc tượng muốn làm James Bond

Henry Cavill, tài tử sinh năm 1983 từng nổi tiếng với vai 'siêu nhân' đang là ứng viên số 1 thay thế Daniel Craig để vào vai điệp viên 007 mới.


Tom Cruise đóng phim trên nóc tàu cao tốc đang chạy

Hình ảnh Tom Cruise cùng ê kíp của mình đang vắt vẻo trên nóc một chiếc tàu cao tốc đang chạy quay phần mới nhất của series 'Nhiệm vụ bất khả thi' được một người đi đường ghi lại.