Văn hoá - Văn nghệ » Góc nhìn điện ảnh
Diễn viên Người phán xử tham gia phim sitcom Cư dân thông thái
Hôm nay, 3 giờ trước   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

Diễn viên Việt Anh sẽ tham gia bộ phim sitcom Cư dân thông thái sắp lên sóng truyền hình thời gian tới


Sao phim “Happy Days” đột tử tuổi 56

Nữ diễn viên Erin Moran, từng tham gia nhiều phim: “Happy Days”, “ Diagnosis: Murder ”, “ Good vs. Evil ”... qua đời ở tuổi 56 tại bang Indiana – Mỹ. Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra về nguyên nhân tử vong của Erin Moran.


'Mẫu đơn đình' - Chuyện tình âm – dương lãng mạn

Đỗ Lệ Nương là con gái độc nhất của Thái Thú Nam An Đỗ Bảo. Nàng vừa xinh đẹp, dịu hiền, vừa thông minh, nhanh ý.


Julia Roberts lần thứ 5 là "Người đàn bà đẹp"

Thông tin được People công bố ngày 19-4. Julia Roberts trở thành người phụ nữ đầu tiên được tạp chí này vinh danh nhiều lần như thế. Nhưng với Julia Roberts, 49 tuổi, cô khẳng định những năm tháng đẹp nhất của mình vẫn chưa đến.


Emma Watson là nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới

Theo thống kê của The Evening Standard, Emma Watson đã được trả hàng triệu USD cho vai diễn của cô trong bộ phim live-action “Người đẹp và quái vật” ra mắt hồi cuối tháng 2 vừa qua. Nhờ khoản thủ lao khổng lồ, Emma đã “vượt mặt” Jennifer Lawrence, trở thành nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.


Xử lý bộ phim dang dở ra sao khi diễn viên qua đời?

Không tránh được mệnh trời


Phim kinh điển của Châu Tinh Trì tái xuất với nhiều cảnh quay gốc được tìm thấy trong nhà kho

Thực tế, Tiên Lý Kỳ Duyên là phần hai trong loạt phim kinh điển Đại thoại Tây Du được nhà làm phim Hong Kong Lưu Trấn Vĩ dàn dựng theo tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.


MC nói 7 thứ tiếng Khánh Vy ghi điểm với sao “Vệ binh dải ngân hà“

Mới đây, nữ MC trẻ tuổi Khánh Vy - từng thu hút sự quan tâm trên mạng với clip nói 7 thứ tiếng Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy và tiếng Việt đã có mặt tại Nhật Bản tham dự sự kiện công chiếu “Guardians Of The Galaxy vol.2” (Tựa Việt là “Vệ binh dải ngân hà 2”) dành cho các nước Châu Á.

Tom Cruise lần đầu thử sức với đề tài quái vật

Vốn quen thuộc với các vai anh hùng hành động, Tom Cruise mùa hè này sẽ mang đến cho khán giả một hình ảnh đầy mới mẻ khi tham gia bộ phim Xác ướp do hãng Universal sản xuất.


Beyoncé sẽ lồng tiếng cho phim Vua sư tử?

Các fans của Beyoncé hiện đang rất phấn khích khi có thông tin cho rằng Queen Bey được mời lồng tiếng cho nhân vật Nala trong bộ phim chuyển thể “The lion king”.


moi truong