Văn hoá - Văn nghệ » Góc nhìn điện ảnh
Cảnh cắt ghép cơ thể người khiến khán giả rời rạp sau 5 phút xem phim
Thứ Sáu, 27/05/2022   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

Những cảnh phim ám ảnh trong bộ phim tranh giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes - "Crimes of the Future" (Tội ác tương lai) - khiến khán giả ghê sợ và rời rạp chỉ sau 5 phút xem phim.


Bị chê phim càng xem càng đuối, nam chính "Bão ngầm" nói gì?

Trước những ý kiến cho rằng nội dung phim "Bão ngầm" dài dòng, càng về cuối… càng đuối, nam diễn viên Hà Việt Dũng - người thủ vai Đại úy Hải Triều đã có những chia sẻ thẳng thắn với PV Dân trí.


Ồ ạt mua kịch bản ngoại: Phim Việt "ngoại lai" nhận ý kiến trái chiều

Những bộ phim như "Về nhà đi con", "Sống chung với mẹ chồng", "Thương ngày nắng về"... luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhưng… nhiều phim trong số đó không hoàn toàn là của "Made in Việt Nam".


Phim của H'Hen Niê đầu tư 60 tỷ đồng gây thất vọng

Dù có kinh phí cao và phần hành động được đầu tư, phim "578" vẫn chưa thể thuyết phục người xem vì kịch bản yếu và gặp nhiều vấn đề trong cách kể chuyện.


Tom Cruise: "Tôi mạo hiểm tính mạng đóng phim thì sao? Đó là nghề của tôi!"

Tom Cruise luôn nhận được những lời khen ngợi vì tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm trong phim. Vậy nhưng anh không thực sự thoải mái với những lời khen ấy.


 

Vì sao phim về Trịnh Công Sơn có mức kinh phí kỷ lục 50 tỷ đồng?

Phim ‘"Em và Trịnh’" mất 5 năm chuẩn bị, tiêu tốn chi phí 50 tỷ đồng –- một con số cao kỷ lục đối với dự án điện ảnh tư nhân tại Việt Nam.


Phim mới của Kiều Minh Tuấn cán mốc doanh thu 70 tỷ đồng

"Nghề siêu dễ", bộ phim mới nhất có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 3 trong năm 2022.


 

10 phim đáng chờ đợi tại Liên hoan phim Cannes 2022

Chỉ còn ít tiếng nữa, Liên hoan phim Cannes 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Đại tiệc điện ảnh năm nay có những tác phẩm nào đang được chờ đợi và kỳ vọng?


 

"Cha đẻ" của phim "Biệt động Sài Gòn qua đời

Nhà văn, nhà biên kịch Lê Phương - tác giả kịch bản phim "Biệt động Sài Gòn" đã qua đời vì tuổi cao sức yếu.


"Có người hứa tặng nhà lớn cho tôi nếu con họ thoát án tử hình"

"Thời điểm tôi đang điều tra một vụ giết người, đối tượng nói nếu con họ thoát tử hình sẽ mua tặng tôi một cái nhà lớn ở phố Bạch Mai...", biên kịch phim "Bão ngầm" - Trung tá Đào Trung Hiếu kể.