Văn hoá - Văn nghệ » Góc nhìn điện ảnh
Loạt phim 'Chuyến tàu băng giá' hút khán giả
Thứ Hai, 01/06/2020   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

 

 

Series "Snowpiercer" (Chuyến tàu băng giá) đứng nhì trong danh sách xem nhiều ở Netflix Việt Nam ngày 28/5.

 

“Nhà trọ Balanha” - Sức hút tự nhiên

Trải qua 2/3 chặng đường phát sóng, Nhà trọ Balanha (ảnh) vẫn đang chiếm được cảm tình của khán giả bởi nội dung trẻ trung, đời thường cùng cách thể hiện đầy tươi mới.

Cuộc đua trực tuyến: Hướng đến chất lượng và trải nghiệm

Trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, các nền tảng trực tuyến tại Việt Nam tiếp tục tăng tốc khi liên tục cập nhật các nội dung mới, hấp dẫn nhằm thu hút người xem.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, các nền tảng trực tuyến tại Việt Nam tiếp tục tăng tốc khi liên tục cập nhật các nội dung mới, hấp dẫn nhằm thu hút người xem.


 

 

Phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam sắp công chiếu

Sau những thông tin hé lộ ban đầu, dự án điện ảnh Tà Năng – Phan Dũng, bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt về đề tài sinh tồn đang trong giai đoạn hậu kỳ để sẵn sàng ra rạp.


 

 

Những ngày không quên": Người xem lại "nổi đoá" vì phim “bôi” ra quá nhiều chi tiết thừa

Bộ phim “Những ngày không quên” đã phát sóng đến tập 34. Nếu đúng như dự kiến ban đầu thì sẽ còn khoảng 16 tập nữa phim mới kết thúc. Tuy nhiên, việc đưa vào phim quá nhiều nhân vật “xuất hiện chớp nhoáng” và nhiều chi tiết thừa khiến người xem thấy ức chế.


Liên hoan phim trực tuyến: Học cách thích nghi

Hủy, hoãn vốn là câu chuyện không mới của các liên hoan phim (LHP) quốc tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, ý tưởng tổ chức những LHP trực tuyến được xem là cứu cánh dù vẫn còn bộn bề mối lo.


Oscar 2021 có thể hoãn
Thứ Năm, 21/05/2020   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ xem xét hoãn lễ trao giải Oscar 2021 vì dịch.


NSND Trà Giang: “Tôi không bao giờ quên được những kỷ niệm xúc động về Bác”

Bà có chia sẻ rằng, càng có tuổi, bà lại càng nhớ nhớ - quên quên nhưng những kỷ niệm về Bác Hồ thì không bao giờ quên được. Phải chăng, với bà, đó là tài sản quý giá nhất của một người nghệ sĩ bên cạnh những bộ phim, vai diễn?


“Đừng bắt em phải quên” trở lại sau một thời gian ngưng chiếu

Theo đó, không phải đợi đến khi 50 tập phim “Những ngày không quên” kết thúc, “Đừng bắt em phải quên” mới nối sóng mà bộ phim này sẽ công chiếu trở lại trên VTV3 ngay từ 10/6. Như vậy “Đừng bắt em phải quên” sẽ nối sóng khung giờ quen thuộc của “Nhà trọ Balanha”. Tập cuối cùng của “Nhà trọ Balanha” sẽ lên sóng ngày 5/6.