Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

'Nàng Kiều' Mỹ Duyên đóng phim mới

Thứ Hai, 18/04/2022

Trình Mỹ Duyên - từng đóng "Kiều" - hóa thân người vợ có chồng bị sát hại trong phim truyền hình "Mặt trời mùa đông".

Diễn viên đóng Nhã Lan - vợ Minh Huy (Steven Nguyễn đóng) - xuất thân nhà giàu, xinh đẹp và nhân hậu. Biến cố xảy ra khi chồng cô bị bắn chết ngay tại chỗ vì nhầm lẫn với anh em sinh đôi.

Mỹ Duyên và bạn diễn Steve Nguyễn tại buổi định trang phim. Ảnh: M&TPictures

 

Mỹ Duyên cho biết gặp thách thức trong việc hóa thân vì nhân vật có hoàn cảnh, tính cách khác hoàn toàn cô ngoài đời. Diễn viên nghiên cứu kỹ kịch bản, đồng thời trò chuyện với những người đã lập gia đình, có nhiều kinh nghiệm sống để lấy tư liệu vào vai.

Trong phim, người đẹp có nhiều phân cảnh chung với Steven Nguyễn. Trình Mỹ Duyên cho biết lần đầu hợp tác, cả hai cố gắng tạo quan hệ thoải mái, thân thiết nhằm trao đổi kịch bản, nuôi dưỡng cảm xúc khi đóng vợ chồng trẻ.

Phim là dự án truyền hình thứ hai của Mỹ Duyên. Trước đó, cô vừa đóng máy Anh yêu em được bao lâu? - kể về cuộc sống, tình yêu nơi công sở. Ở mảng điện ảnh, năm 2021, diễn viên gây chú ý với tác phẩm đầu tay Kiều. Phim do Mai Thu Huyền đạo diễn, không thành công về mặt doanh thu nhưng Mỹ Duyên được khen có tạo hình đẹp, diễn tròn trịa.

Người đẹp sinh năm 1995, người Tuyên Quang, từng là thí sinh thuộc nhóm huấn luyện viên Lan Khuê tại The Face 2017. Sau đó, cô giành danh hiệu "Người đẹp Áo dài" trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Mặt trời mùa đông thuộc thể loại tâm lý xã hội, tình cảm, hình sự do Trần Bửu Lộc đạo diễn, kể về anh em sinh đôi Minh Huy và Minh Hoàng (do Steven Nguyễn đóng). Thuở bé, trong một vụ án mạng, Minh Hoàng bị bắt cho gia đình nông dân nghèo nuôi và đặt tên khác. Trong khi mẹ tưởng con trai đã qua đời.

20 năm sau, vô tình hai anh em gặp lại và nhận ra nhau. Tuy nhiên, niềm vui đoàn tụ không trọn vẹn khi một thế lực muốn giết Minh Hoàng nhưng ra tay với Minh Huy vì nhầm lẫn. Minh Hoàng sau đó giả danh anh trai để điều tra sự việc. Từ đây, anh vướng vào mối quan hệ tay ba với Nhã Lan - vợ Minh Huy - và bạn gái Đan Thanh (Thúy Diễm).

Ngoài Trình Mỹ Duyên, phim quy tụ nhiều tên tuổi như NSƯT Mỹ Uyên, Trung Dũng, Thân Thúy Hà, Thúy Diễm..., dự kiến lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 7.

Hoàng Hà (Theo Vnexpress.net, ngày 15/4/2022)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: