Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Hơn 10 năm trôi qua, Daniel Radcliffe chỉ mong thoát khỏi... "Harry Potter"

Thứ Hai, 21/03/2022

Trong một chia sẻ mới đây, nam diễn viên 32 tuổi Daniel Radcliffe cho biết rằng anh chỉ muốn bước về phía trước và thực sự để lại những ngày tháng đóng seri phim "Harry Potter" ở lại phía sau.

Nam diễn viên người Anh không muốn quay trở lại với vai diễn đã làm nên tên tuổi và sự nghiệp cho mình (Ảnh: New York Post)  

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với tờ tin tức New York Times (Mỹ), Daniel Radcliffe cho biết anh không có ý định tham gia vào bất cứ dự án phim nào có liên hệ tới nhân vật Harry Potter.

Dù vai diễn Harry Potter chính là điểm sáng ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Daniel Radcliffe tính tới thời điểm này, nhưng nam diễn viên người Anh không muốn quay trở lại với vai diễn đã làm nên tên tuổi và sự nghiệp cho mình.

"Đây có lẽ không phải câu trả lời mà các bạn muốn nghe, nhưng tôi nghĩ mình có thể tự cho phép bản thân hồi tưởng về quá khứ và tận hưởng những niềm vui từ đó, và hiểu rằng Harry Potter không còn là một phần trong cuộc sống hàng ngày của tôi nữa", Daniel Radcliffe chia sẻ trước câu hỏi về khả năng anh tham gia vào các dự án phim nối dài xoay quanh nhân vật Harry Potter.

Đầu năm nay, Daniel Radcliffe cùng ê-kíp từng tham gia thực hiện seri phim "Harry Potter" (2001 - 2011) đã có cuộc hội ngộ sau một thập kỷ. Cuộc hội ngộ thực hiện cho một chương trình đặc biệt đã thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông - công chúng. Dù được đón nhận nồng nhiệt, nhưng Daniel Radcliffe không mong muốn nối dài vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của mình.

Đầu năm nay, Daniel Radcliffe cùng ê-kíp từng tham gia thực hiện seri phim "Harry Potter" (2001 - 2011) đã có cuộc hội ngộ sau một thập kỷ (Ảnh: New York Post)

"Ở thời điểm hiện tại của cuộc sống, tôi cảm thấy việc mình từ bỏ nhân vật Harry Potter cũng là điều chấp nhận được, tôi hạnh phúc với cuộc sống của mình hiện tại. Việc quay trở lại với những gì thuộc về quá khứ sẽ là một sự đổi thay quá lớn đối với cuộc sống của tôi bây giờ", Daniel Radcliffe cho hay.

Nam diễn viên cũng nói rõ thêm: "Tôi không khẳng định rằng mình sẽ không bao giờ tham gia vào bất cứ dự án nào xoay quanh nhân vật Harry Potter. Nhưng ví dụ như seri phim "Chiến tranh giữa các vì sao", người ta chờ tới 30 - 40 năm mới quay trở lại để khai thác tiếp và nối dài seri ấy. Với seri "Harry Potter", mới có 10 năm trôi qua. Vì vậy, đây không phải là một ý tưởng mà tôi hứng thú tham gia thực hiện vào lúc này".

(Theo dantri.com.vn, ngày 21/3/2022)

 

 

 

 

 

 
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: