Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Cái giá để trở thành Người Dơi là bao nhiêu?

Thứ Năm, 10/03/2022

Nếu bạn muốn có được phong cách sống của Người Dơi trong đời thực, bạn sẽ cần có một tài khoản ngân hàng cực lớn. Con số cụ thể là bao nhiêu?

Người Dơi là một tỷ phú USD (Ảnh: New York Post)

Người Dơi sở hữu khối tài sản đáng giá bao nhiêu?

Trong cuộc sống đời thường, Bruce Wayne là chủ của công ty Wayne. Bruce Wayne thừa kế công ty và khối gia sản lớn sau khi cha mẹ anh qua đời. Việc thừa kế này khiến Người Dơi là một tỷ phú USD.

Xe chuyên dụng Batmobile

Hiện tại chưa rõ chiếc xe Batmobile xuất hiện trong bộ phim mới có giá bao nhiêu, nhưng chiếc xe này có phần cổ điển hơn những chiếc Batmobile khác từng xuất hiện trước đây trên màn bạc.

Theo giới chuyên gia, chiếc xe trong "The Batman" có phần giống một chiếc Chevrolet Camaro sản xuất hồi thập niên 1960 (Ảnh: New York Post)

 

Theo giới chuyên gia, chiếc xe trong "The Batman" có phần giống một chiếc Chevrolet Camaro sản xuất hồi thập niên 1960, lại có thêm những chi tiết gợi nhắc tới chiếc Ford Mustang và Dodge Charger.

Về cơ bản, Batmobile là một chiếc xe sang đời cổ đã được "độ" rất nhiều để trở thành một thiết kế độc đáo phù hợp với một siêu anh hùng.

Dù chưa thể xác định chính xác mức giá của chiếc Batmobile mới nhất, nhưng trên thị trường, một chiếc Chevrolet Camaro sản xuất hồi thập niên 1960 có thể bán được với mức giá hơn 100.000 USD. Sau đó, chi phí "độ" xe sẽ còn khiến giá trị xe tăng thêm nữa.

Biệt thự nhà Wayne

Khi không chiến đấu với những tên tội phạm, Người Dơi cũng cần được nghỉ ngơi tại nhà riêng, và nhà riêng của Người Dơi hay tỷ phú Bruce Wayne là một siêu biệt thự của dòng họ Wayne.

Theo đánh giá của tờ tạp chí Entertainment Weekly, biệt thự nhà Wayne có giá trị vào khoảng 137 triệu USD và đòi hỏi một chi phí chăm sóc nhà cửa vào khoảng 1,6 triệu USD/năm.

Chi phí huấn luyện để trở thành siêu anh hùng

Người Dơi sở hữu rất nhiều kỹ năng và đặc biệt rất giỏi thực chiến. Nếu muốn có chút gì đó giống Người Dơi, bạn cũng cần sở hữu chút năng lực... thực chiến. Tùy thuộc vào nơi mà bạn theo học võ thuật, chi phí học có thể lên tới hàng trăm USD một tháng.

Trong loạt truyện tranh nguyên gốc, nhân vật Bruce Wayne còn được khắc họa là một nhân vật có trí tuệ cao, từng tốt nghiệp Đại học một số chuyên ngành như khoa học máy tính, vật lý và công nghệ. Việc theo học Đại học ở Mỹ để đạt được nhiều tấm bằng như vậy đòi hỏi một khoản kinh phí có thể lên tới hàng trăm ngàn USD.

Ngoài ra, Bruce Wayne còn phải trải qua những khóa huấn luyện về sử dụng vũ khí và tập lái máy bay, những khóa huấn luyện như vậy có thể đòi hỏi mức chi phí lên tới hàng trăm ngàn USD. Như vậy, việc tham gia những khóa đào tạo, huấn luyện để đạt được một số kỹ năng "na ná" như Người Dơi đã đủ khiến bạn tiêu tốn... cả triệu USD.

Về phần Người Dơi, trong loạt truyện tranh, nhân vật siêu anh hùng này đã được Liên minh Công lý đào tạo và huấn luyện, nên không phải... trả tiền học phí.

Bộ phục trang của Người Dơi

Theo tờ tạp chí The Mirror, trong thực tế, một bộ đồ Người Dơi thực sự chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu của việc thực chiến có thể có mức giá lên tới hơn một triệu USD (Ảnh: New York Post).

 

Khi Ben Affleck vào vai Người Dơi, anh từng nói rằng bộ phục trang mình mặc có giá lên tới 100.000 USD. Affleck từng muốn mua lại bộ đồ này sau khi hoạt động quay phim kết thúc, nhưng mức giá quá cao đã khiến anh phải từ bỏ ý định.

Theo tờ tạp chí The Mirror, trong thực tế, một bộ đồ Người Dơi thực sự chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu của việc thực chiến có thể có mức giá lên tới hơn một triệu USD. Đắt nhất trong bộ đồ này chính là chiếc mũ, bởi nó có thể hỗ trợ Người Dơi quan sát trong màn đêm và giao tiếp qua sóng radio.

(Theo dantri.com.vn, ngày 10/3/2022)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: