Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Đức Hải giảm 10 kg đóng 'Người tình'

Thứ Ba, 15/02/2022

Diễn viên, cựu người mẫu Đức Hải giảm 10 kg trong ba tuần đóng phim điện ảnh "Người tình" - dự án tái xuất của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Êkíp hé lộ tạo hình diễn viên - vai một họa sĩ - với mái tóc dài, đôi mắt trũng sâu. Đức Hải cho biết khi nhận vai, theo đề nghị của đạo diễn, anh giảm 10 kg. Trong ba tuần chuẩn bị, Đức Hải theo đuổi chế độ ăn kiêng, tập luyện. Diễn viên chủ yếu ăn các món có vị nhạt, chỉ bổ sung thịt cá mỗi tuần một lần, uống nước dưa leo ép với bí xanh và chanh. Anh chạy bộ 10 km hoặc đạp xe 20 km mỗi ngày để tiêu hao năng lượng.

Giảm từ 75 kg xuống 65 kg trong thời gian ngắn, diễn viên bị ảnh hưởng thể chất lẫn tinh thần. Anh thường mệt lả, choáng váng khi vận động, dễ cáu gắt, giảm trí nhớ, rụng tóc do cơ thể thiếu dưỡng chất. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh gây ảnh hưởng việc đóng phim, diễn viên mời riêng hai bác sĩ hỗ trợ về dinh dưỡng và tư vấn tổng quát.

Đức Hải sinh năm 1978, bắt đầu sự nghiệp với vai trò một người mẫu. Anh từng là Á vương cuộc thi Tìm kiếm người mẫu châu Á năm 1994. Năm 2004, anh rẽ hướng diễn xuất với phim Trai nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Diễn viên góp mặt trong nhiều phim truyền hình như Tôi là ngôi sao, Cha dượng, Sắc đẹp và danh vọng, Câu chuyện cuối mùa thu... Đức Hải làm giám khảo nhiều cuộc thi như Siêu mẫu 2008, Vietnam Next Top Model 2010, Hoa khôi sinh viên 2012...

Phim 18+ Người tình ra mắt sau bốn năm hoãn. Đạo diễn quay tác phẩm năm 2016, dự kiến ra mắt vào năm 2018 nhưng không được Hội đồng trung ương kiểm duyệt. Anh phải gác lại để thực hiện các phim khác. Dự án là phim đầu tiên Minh Tú tham gia với vai Diễm Tình - doanh nhân thành đạt có đời sống tình ái phức tạp. Bề ngoài, nhân vật hạnh phúc với gia đình, song cô luôn phải giằng xé vì mối quan hệ tình cảm bí mật với ba người: chồng (Hà Việt Dũng), bạn thân của chồng (Đức Hải) và người yêu thời sinh viên (Võ Thành Tâm). Bi kịch xảy đến với Diễm Tình khi ba người đàn ông phát hiện sự thật.

Nhạc sĩ Đức Trí phụ trách phần âm nhạc, nhà thiết kế Sĩ Hoàng làm trang phục. Phim còn sự tham gia của diễn viên Xuân Phúc, Cao Thùy Linh...

Hoàng Hà (Theo vnexpress.net, ngày 14/2/2022)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: