Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Rạp chiếu phim đắt khách sau Tết

Thứ Ba, 15/02/2022

Sau Tết Nguyên đán, lượng khách đến Rạp chiếu phim Vĩnh Phúc, tầng 4, Trung tâm thương mại Coop.Mart, thành phố Vĩnh Yên tấp nập hơn do sức hút của những bộ phim Việt đang "hot" như “Chìa khóa trăm tỷ”, “Nhà không bán”, “1990”, “Trạng tí phiêu lưu ký”... Trước đó, trong 3 ngày Tết cổ truyền, rạp chiếu phim mở cửa đón khách với hàng chục suất chiếu/ngày. Mở màn suất chiếu ngày mùng 1 Tết là bộ phim Việt Nam kinh dị “Nhà không bán” thu hút nhiều khán giả, học sinh đến xem, trải nghiệm cảm giác mạnh dịp đầu Xuân năm mới.

Theo ghi nhận, vào tối ngày 13 và 14/2, nhiều bạn trẻ háo hức đi mua vé xem phim “Chuyện ma gần nhà” - bộ phim kinh dị được quảng bá rầm rộ suốt thời gian qua khiến nhiều khán giả quan tâm, đón chờ.

Hiệu ứng của bộ phim "Chuyện ma gần nhà" khiến nhiều khán giả trẻ háo hức mua vé xem tại Rạp chiếu phim Vĩnh Phúc

Trước đó, ngày 11/2, bộ phim mới được đưa vào công chiếu tại Rạp chiếu phim Vĩnh Phúc nhưng đã tạo sức hút mạnh đối với giới trẻ. Đây là dự án điện ảnh thứ 3 của bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân.

“Chuyện ma gần nhà” thuộc thể loại phim kinh dị, được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị và các câu chuyện ma được đồn thổi trong dân gian.

Anh Nguyễn Văn Mạnh, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên cho biết: “Mặc dù 19h45 phút phim “Chuyện ma gần nhà” mới công chiếu, nhưng tôi phải đi mua vé từ lúc 18h vì sợ “cháy” vé. Thời điểm đó, lượng vé bán ra gần hết và tôi may mắn mua được 3 tấm vé để đi xem cùng bạn bè. Trước đó, vào ngày mùng 5 Tết, rạp chiếu phim cũng bị “cháy” vé khiến nhóm chúng tôi phải ra về tay không”.

Sự hấp dẫn của bộ phim khiến Rạp chiếu phim Vĩnh Phúc phải nâng công suất chiếu lên 6 suất chiếu/ngày (từ ngày 14-17/2) để phục vụ nhu cầu khán giả. Các phim ăn khách còn lại như “Bẫy ngọt ngào”, “Án mạng trên sông Nile” cũng được công chiếu từ 2-4 suất chiếu/ngày.

Anh Phạm Văn Vũ, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên chia sẻ: “Mở đầu bộ phim “Chuyện ma gần nhà” là sự xuất hiện của 1 nhóm bạn lâu ngày gặp lại và kể chuyện ma cho nhau. Qua đó, hàng loạt câu chuyện ma được thông qua lời kể và diễn ra ở nhiều địa điểm, từ biệt thự, đường phố đến nghĩa trang, đem đến cho người xem cảm giác sợ hãi tột độ. Đối với tôi, ngay cả khi về đến nhà vẫn còn nguyên cảm giác gai gai trong người, đây là bộ phim hay, đáng để xem”.

Poster phim "Chuyện ma gần nhà" đang gây sốt tại Rạp chiếu phim Vĩnh Phúc

Trước đó, để phục vụ nhu cầu của khán giả, Rạp chiếu phim Vĩnh Phúc cũng đã thực hiện tăng thêm các suất chiếu bộ phim “Người Nhện không còn nhà” vào lúc 16h30 phút.

Bên cạnh đó, các bộ phim “Chìa khóa trăm tỷ", “Bẫy ngọt ngào” có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Thu Trang, Kiều Minh Tuấn; Bảo Anh, Minh Hằng, Quốc Trường, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn… cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Hiện nay, Vĩnh Phúc mới chỉ có 1 rạp chiếu phim tại Trung tâm thương mại Coop.Mart nên địa điểm này luôn thu hút một lượng lớn khán giả đến xem, nhất là vào dịp Tết, kỳ nghỉ lễ kéo dài nhiều ngày.

Tại đây, có 3 phòng chiếu lớn, tương đối hiện đại, đem đến cho người xem trải nghiệm điện ảnh chất lượng mà không phải đi xa. Cùng với đó, rạp còn luôn kịp thời cập nhật những bộ phim mới trong và ngoài nước, nên được đông đảo bạn trẻ ủng hộ.

Với mức giá khoảng 60.000 đồng/vé, vé xem phim dịp trước, trong và sau Tết tại Rạp chiếu phim Vĩnh Phúc luôn giữ được sự ổn định, phù hợp với thu nhập của người dân địa phương. Chính điều đó giúp lượng khách đến với rạp đông hơn, đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của giới trẻ hiện nay.

Hà TrầnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: