Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Phim của Tom Cruise hoãn ra mắt

Thứ Sáu, 28/01/2022

Phần bảy và tám loạt phim "Mission: Impossible" do Tom Cruise đóng chính tiếp tục bị hoãn vì dịch.

 

 

Theo Variety, ngày 21/1, hãng Paramount thông báo Mission: Impossible 7 sẽ chuyển lịch công chiếu sang tháng 7/2023 thay vì ra rạp vào tháng 9 như dự kiến. Phần tám của loạt phim cũng bị dời đến giữa năm 2024 theo lịch mới.

 

 

 

Tom Cruise trên phim trường "Mission: Impossible 7". Ảnh: Sky News

 

 

Vì Covid-19, loạt phim Mission: Impossible gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất và phát hành. Êkíp cho biết khâu ghi hình phức tạp vì các cảnh hành động được thực hiện thật, hạn chế kỹ xảo CGI. Đoàn phim cũng phải đến nhiều quốc gia khác nhau vì muốn tăng tính chân thực cho bối cảnh. Phần sau ghi hình tại nhiều thành phố thuộc Anh, Ba Lan...

Hồi tháng 2/2019, Tom Cruise phải hủy quay phần bảy tại Venice, Italy vì dịch bùng phát mạnh. Cuối tháng 7/2019, đoàn đến Anh hoàn thiện bộ phim sau khi được chính phủ nước này tạo điều kiện, không yêu cầu cách ly. Tuy nhiên, khâu sản xuất nhiều lần bị ngưng trệ khi có nhân viên êkíp mắc Covid-19.

Việc quay phim trong thời dịch khiến Mission: Impossible bị chậm tiến độ và vượt ngân sách. Tom Cruise phải chi 700.000 USD thuê hai du thuyền cho êkíp ở để tránh phải thực hiện cách ly 14 ngày mỗi khi chuyển địa điểm. Anh bỏ hàng triệu USD thuê một căn cứ quân sự làm phim trường, để đảm bảo an ninh và giãn cách xã hội, hạn chế người ngoài tiếp cận đoàn phim.

 

 

Hoàng H(Theo vnexpress.net, ngày 22/1/2022)

TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: