Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Võ Hoàng Yến đóng phim sau 15 năm

Thứ Năm, 27/01/2022

Người mẫu Võ Hoàng Yến tái xuất màn ảnh sau 15 năm với vai gái quê qua một đời chồng trong "Má chúng tôi là chủ tịch".

Võ Hoàng Yến trong phim mới, diễn xuất cùng nghệ sĩ Lê Thiện. Ảnh: MCV Networks

Người đẹp nói: "Kể từ dự án Acapella năm 2007 tôi mới quay lại đóng phim. Thỉnh thoảng xem lại diễn xuất của bản thân ngày xưa, tôi cười vì thấy ghê quá, nên ai mời cũng không dám đóng tiếp. Giờ tôi đối diện với nhiều điều mới mẻ, có trải nghiệm cuộc sống, học tập nhiều kỹ năng nên tự tin trở lại".

Võ Hoàng Yến vào vai Tư - gái quê trong một gia đình đông anh chị em. Cô làm mẹ đơn thân. Khi quan hệ gia đình sứt mẻ vì ai cũng toan tính để giành sổ đỏ của mẹ (Lê Thiện), Tư có quyết định, lựa chọn riêng.

Trailer tiết lộ cảnh nhân vật khóc khi mẹ khuyên nên đi thêm bước nữa. Nhiều phân đoạn người mẫu diễn xuất bằng ánh mắt thay vì thoại, nghĩ về số phận trái ngang, hồi tưởng kỷ niệm thơ bé. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm, Võ Hoàng Yến được nghệ sĩ Lê Thiện dẫn dắt, nhất là cảnh nặng về tâm lý.

Người đẹp nói: "Nhân vật trong phim có tính cách không quá khác với tôi ngoài đời. Phim mang đề tài gia đình, có một số cú 'twist' (nút thắt bất ngờ) hứa hẹn khiến khán giả giật mình. Phim chiếu vào dịp Tết để người xem hiểu rõ hơn về ý nghĩa của cụm từ hạnh phúc".

Má chúng tôi là chủ tịch do Trần Nam Duy và Vương Hoàng Minh Khôi đạo diễn. Phim không đặt nặng về bối cảnh, chủ yếu tập trung vào mâu thuẫn gia đình, dẫn dắt người xem bằng cảm xúc. Dự án còn có sự tham gia của các diễn viên Hồ Bích Trâm, Hữu Thạch, Thanh Trần, Bi Max, Hoàng Mèo, Dương Thanh Vàng...

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009, thi Miss Universe 2009. Tháng 9/2015, Hoàng Yến giải nghệ, chuyển sang làm DJ. Đến Vietnam’s Next Top Model 2017, tên cô được nhắc nhiều nhất trong mùa giải khi đảm nhận vị trí giám khảo. Cô còn là cố vấn chuyên môn của chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", làm giám khảo The Face Vietnam 2018, Miss Supranational Vietnam 2018. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên sàn catwalk, cô thường xuyên được các nhà thiết kế chọn làm vedette. Võ Hoàng Yến có bạn trai - người đang sống ở Mỹ.

Hoàng Hà (Theo vnexpress.net)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: