Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Phim về mẹ ghẻ con chồng

Thứ Năm, 07/05/2020

Diễn viên Văn Phượng vào vai người lận đận tình cảm, yêu thương con chồng trong phim "Mẹ ghẻ".

Văn Phượng cho biết thích vai diễn mới vì nhân vật có tính cách ngược với quan niệm xưa: "Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng". Cô được trải nghiệm thêm về tình mẫu tử khi vào vai mẹ ghẻ hy sinh cuộc đời vì con.

Diễn viên dành hơn một tháng ở Vĩnh Long để quay phim. Cô nói: "Thấy tôi vất vả mỗi ngày, đạo diễn thường nhắc tôi ngủ, nghỉ ngơi để đủ sức khỏe. Tôi suýt bị đuối nước và cháy cả lông mày khi diễn các phân đoạn cứu người".

Mẹ ghẻ kể về Diệu (Văn Phượng) có mối tình đẹp với Phong (Hà Trí Quang) nhưng bị mẹ bạn trai ngăn cản vì cô gái nghèo. Cô bỏ xứ để quên nỗi đau. Trải qua nhiều sóng gió, cô gặp lại người cũ đã lấy vợ, có ba người con, sống không hạnh phúc. Cô cũng dang dở một đời chồng và có con riêng. Cả hai nối tình xưa nhưng biến cố xảy ra khi Phong qua đời đột ngột. Cô thay chồng chăm sóc các con của anh.

Phim 45 tập, do Trương Dũng đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên: Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm..., phát sóng tập đầu vào 20h ngày 8/5.

Văn Phượng sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô từng tham gia các phim Những khoảng trời riêng, Theo dấu hương xưa... và được biết đến qua phim Trở về, Vợ của chồng tôi do Việt Trinh đạo diễn.

 (Theo Vnexpress.net, ngày 6/5/2020)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: