Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Nicolas Cage đóng 'Vua hổ'

Thứ Tư, 06/05/2020

Nicolas Cage sẽ hóa thân Joe Exotic - nhân vật có thật, được mệnh danh "Vua hổ" - trong loạt phim truyền hình.

Series tám tập do Imagine Television Studios và CBS Television Studios sản xuất, dựa trên bài báo Joe Exotic: A Dark Journey Into the World of a Man Gone Wild của Texas Monthly. Câu chuyện xoay quanh Joe Schreibvogel (còn gọi là Joe Exotic) - một người nuôi thú lập dị ở bang Oklahoma (Mỹ). Ông từng tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2016 như ứng viên độc lập. Năm 2019, Joe Exotic bị kết án với 17 tội về ngược đãi thú vật, cũng như thuê mưu sát người khác.

Lần đầu tiên diễn viên kỳ cựu Nicolas Cage đóng phim truyền hình. Anh từng thắng Oscar nam chính với Leaving Las Vegas (1995). Dù không điển trai như Brad Pitt hay Tom Cruise, Cage được xem là một trong những nam chính sáng giá nhất Hollywood vào thập kỷ 1990 và 2000. Gần đây, anh thường đóng các dự án nhỏ nhưng vẫn có tác phẩm gây chú ý, như phim kinh dị Mandy (2018).

Series về "Vua hổ" được phát triển sau thành công của Tiger King: Murder, Mayhem and Madness - phim tài liệu về nhân vật. Tác phẩm thu hút 34,3 triệu người xem trên Netflix chỉ sau 10 ngày chiếu đầu, trở thành hiện tượng văn hóa đại chúng ở Mỹ. Lần đầu lên sóng truyền hình sau khi khỏi Covid-19, Tom Hanks chào khán giả bằng một câu nói của Joe Exotic.

Một dự án truyền hình khác về "Vua hổ" đang được triển khai là của hãng Universal, do Kate McKinnon làm giám đốc sản xuất. Cô cũng hóa thân Carole Baskin - nhà hoạt động vì quyền động vật, có mâu thuẫn với Joe Exotic.

(Theo Vnexperss.net, ngày 5/5/2020)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: