Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Những hình ảnh và thông tin chính thức đầu tiên của Kia Sorento 2021

Thứ Ba, 18/02/2020

Những hình ảnh này cho thấy Sorento thế hệ mới có sự thay đổi rõ rệt so với phiên bản hiện tại, trẻ trung và hiện đại hơn.

Phần mũi xe được thiết kế khoẻ khoắn hơn, nhờ sự hiện diện của lưới tạt nhiệt "mũi hổ" đặc trưng của Kia nối liền với cụm đèn pha và đèn chiếu sáng ban ngày.

Kia cho biết một mặt đã kéo dài trục cơ sở của Sorento thế hệ mới, mặt khác rút ngắn khoảng cách từ trục bánh xe tới phía trước và sau. Hông xe trông cũng bắt mắt, với ô cửa sổ phía sau được vuốt nhọn cá tính và chi tiết trang trí màu bạc trên cột C. Phía sau xe là cụm đèn hậu chia đôi, cánh gió sau vượt ra khỏi nóc xe, và dòng chữ ‘Sorento’ đánh dấu thương hiệu.

Trong bộ ảnh Kia vừa công bố còn có ảnh nội thất thất xe. Theo đó, nằm ở vị trí trung tâm táp-lô là hệ thống thông tin - giải trí với màn hình cảm ứng cỡ lớn - 10.12 inch, còn bên dưới là các nút chỉnh điều hoà và sưởi. Phía trước mặt tài xế, cụm đồng hồ truyền thống đã được thay bằng loại kỹ thuật số cỡ 12.3 inch. Ngoài ra, có thể thấy hệ thống đèn nội thất khá nhiều màu, cùng bọc da hai tông màu.

Hãng xe Hàn Quốc hiện chưa công bố thông số kỹ thuật của Sorento 2021; với động cơ cũng vậy.

Toàn bộ thông tin chi tiết về Kia Sorento 2021 sẽ có vào ngày 3/3 tới, khi mẫu xe này chính thức ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô Geneva.

(Theo dantri.com.vn, ngày 18/2/2020)

 TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: