Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Tài tử "Điệp viên 007" Daniel Craig không để lại tài sản cho con

Thứ Năm, 19/08/2021

Daniel Craig khẳng định sẽ không để lại tài sản cho con: "Việc giàu có nhờ thừa kế là một việc chẳng có gì thú vị hấp dẫn".

Daniel Craig khẳng định sẽ không để lại tài sản cho con: "Việc giàu có nhờ thừa kế là một việc chẳng có gì thú vị hấp dẫn".

Nam diễn viên Daniel Craig (53 tuổi) hiện có 2 người con từ hai cuộc hôn nhân, gồm con gái Ella (27 tuổi) từ cuộc hôn nhân đầu với nữ diễn viên Fiona Loudon (kết hôn năm 1992 - ly hôn năm 1994), và một cô con gái 3 tuổi cho tới giờ vẫn chưa tiết lộ tên, là kết quả trong cuộc hôn nhân thứ hai với nữ diễn viên Rachel Weisz (kết hôn năm 2011).

Trong cuộc phỏng vấn thực hiện mới đây, Daniel Craig cho rằng việc giàu có nhờ thừa kế "chẳng có gì thú vị hấp dẫn", vì vậy, nam tài tử sẽ không để lại tài sản cho các con: "Tôi từng được nghe một câu ngạn ngữ rằng nếu một người khi chết đi vẫn là người giàu có, vậy thì người đó đã thất bại rồi.

Đã có rất nhiều tỷ phú giàu có cam kết sẽ để lại toàn bộ tài sản hay một phần tài sản cho hoạt động từ thiện. Bản thân tôi cũng không muốn để lại nhiều tiền cho con cái mình. Tôi nghĩ việc nghiễm nhiên được thừa hưởng một gia sản và giàu có nhờ thừa kế chẳng có gì thú vị hấp dẫn cả. Tôi mong muốn mình sẽ từ bỏ được gia sản của mình và quyên tặng số gia sản ấy trước khi mình ra đi".

Daniel Craig nổi tiếng nhất với vai diễn điệp viên James Bond, dù trên phim nam diễn viên thể hiện rất đạt sự tỉnh táo, cứng rắn đúng chất điệp viên, nhưng Daniel Craig tự nhận rằng mình kỳ thực là một người đàn ông mềm yếu, dễ bị mủi lòng.

"Ngoài đời thực tôi không muốn hóa thân thành nhân vật nào cả, tôi thừa nhận mình là người giàu cảm xúc và có thể rơi nước mắt vì nhiều chuyện. Chỉ cần một đoạn quảng cáo cảm động cũng có thể khiến tôi rơi nước mắt".

Dự kiến bộ phim "No Time to Die" (Không phải lúc chết) sẽ được ra mắt trong năm nay, đây là lần thứ 5 và sẽ là lần cuối cùng Daniel Craig đảm nhận vai James Bond. Điều này đã được chính nhà sản xuất phim xác nhận.

(Theo dantri.com.vn, ngày 18/8/2021)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: