Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' lập kỷ lục tiên tiếp sau 1 ngày phát sóng

Thứ Tư, 28/07/2021

Em là niềm kiêu hãnh của anh của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vừa ra mắt đã lập về kỷ lục, đúng chất lưu lượng hàng đầu tham gia.

Em là niềm kiêu hãnh của anh mới lên sóng

 

Em là niềm kiêu hãnh của anh vừa lên sóng 8 tập đầu đã lập nên kỷ lục mới, đúng chất có hai lưu lượng hàng đầu là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương tham gia, Sau 4 giờ lên sóng, Em là niềm kiêu hãnh của anh đạt được 100 ngàn lượt xem, đứng đầu chỉ số truyền thông phim chiếu mạng. Dĩ nhiên, Dương Dương lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ với nhau vị trí 1 và 2 diễn viên có chỉ số truyền thông cao nhất.

Em là niềm kiêu hãnh của anh kể về Kiều Tinh Tinh - nữ minh tinh luôn nhung nhớ về mối tình đơn phương hồi trung học suốt 10 năm với Vu Đồ - chuyên gia hàng không vũ trụ và cũng là nam thần hồi trung học đã từ chối lời tỏ tình của cô. Định mệnh khiến cả hai một lần nữa gặp nhau và viết tiếp những gì còn dở dang.

Dương Dương thể hiện đúng chất sự cô đơn

 

Thật ra dù là lưu lượng hàng đầu, cả Dương Dương lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều từng bị chê diễn xuất trong một số phim họ tham gia. Cư dân mạng đều nói cả đều bị khuyết điểm diễn đơ, không bộc lộ một chút cảm xúc nào hay ho. Tuy nhiên, có thể thấy sau 8 tập đầu của Em là niềm kiêu hãnh của anh, Dương Dương đã gây nên bất ngờ không nhỏ, chàng mỹ nam thực sự đã tiến bộ trong cách diễn nội tâm, thể hiện một Vu Đồ đơn độc, mông lung và bóng tối của sự cô đơn bao trùm lấy người đàn ông tuổi 30.

 

Người ta thường nói, Dương Dương chính là chàng thơ và bảo bối của Cố Mạn - điều này quả thực không sai vì phần nào nhớ diễn xuất của Dương Dương, khán giả hoàn toàn thấy Em là niềm kiêu hãnh của anh bắt đầu có không khí gần gũi với nguyên tác gốc, khiến không ít người nhớ về Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, mong rằng Em là niềm kiêu hãnh của anh cũng thành công như thế. Về phía Địch Lệ Nhiệt Ba, ngoài visual xuất sắc như thường, khán giả vẫn mong đợi mỹ nhân Tân Cương có thể làm điều gì đó đột phá hơn trong chặng đường kế tiếp, nhằm phá bỏ mác "bình hoa di động" mà antifan vẫn thường dành cho cô.

Nếu bạn muốn hóng những diễn biến của Em là niềm kiêu hãnh của anh, đừng quên thứ 2 - thứ 4 hàng tuần, mỗi ngày phim sẽ phát 2 tập.

Hoàng Hà (Theo thegioidienanh.vn)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: