Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Phim kinh dị mới của James Wan tung trailer

Thứ Năm, 22/07/2021

"Ông hoàng kinh dị" James Wan - nổi tiếng với các thương hiệu "Insidious" hay "The Conjuring" - giới thiệu phim mới "Malignant".

Ngày 20/7, nhà phát hành tung trailer đầu tiên của Malignant (tên Việt: Hiện thân tà ác). Đoạn video tiết lộ phân cảnh nữ chính Madison (Annabelle Wallis đóng) trở nên điên loạn khi liên tiếp gặp ảo ảnh về các vụ giết người. Tình trạng của cô ngày càng tồi tệ hơn khi những ảo giác đó dần trở thành sự thật.

James Wan đính hôn diễn viên người Romania Ingrid Bisu đầu năm 2019. Ảnh: James Wan Instagram

 

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của James Wan ở vai trò đạo diễn phim điện ảnh kinh dị kể từ The Conjuring 2 (2016). Những năm gần đây, anh thử sức thể loại siêu anh hùng với Aquaman (2018) và tập trung làm nhà sản xuất.

Qua những hình ảnh đầu tiên, giới phê bình đánh giá Malignant gợi nhớ phong cách làm phim của Wan thời Saw, kết hợp giữa yếu tố kinh dị và giật gân. Bên cạnh tình tiết hù dọa quen thuộc, đạo diễn người Australia đem đến cho khán giả những phân cảnh bạo lực đẫm máu qua các vụ án giết người mang màu sắc tâm linh.

Kịch bản là sự hợp tác giữa James Wan và vợ sắp cưới Ingrid Bisu. Hai người đính hôn đầu năm 2019 sau vài năm hẹn hò. Họ quen trên phim trường The Nun năm 2017, tác phẩm kinh dị do James Wan sản xuất.

James Wan sinh năm 1977, là một trong những đạo diễn gốc Á thành công nhất Hollywood hiện nay. Tên tuổi của nhà làm phim gắn liền với dòng phim kinh dị khi xây dựng các thương hiệu điện ảnh "hái ra tiền" Saw, Insidious hay The Conjuring. Anh cũng thành công với các bom tấn hành động như Fast & Furious, Aquaman...

Hoàng Hà (theo vnexpress.net, ngày 21/7/2021)

 

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: