Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

'Red notice' - Cuộc đối đầu giữa mật vụ FBI và tên trộm khét tiếng thế giới chính thức công bố ngày phát sóng 12/11 trên Netflix

Thứ Hai, 12/07/2021

Mật vụ hàng đầu của FBI - tên trộm khét tiếng, chuyên trộm các tác phẩm nghệ thuật, kẻ đang bị truy nã gắt gao và siêu đạo chích nghệ thuật vĩ đại nhất thế giới mà chúng ta chưa từng thấy sắp lên sóng.

 

Diễn viên chính của phim Dwayne Johnson vừa hé lộ ít thông tin với người hâm mộ trên thế giới rằng bộ phim Red notice sẽ chính thức được phát hành trên toàn cầu trên Netflix vào ngày 12/11/2021. Phim do Beau Flynn thuộc FlynnPictureCo; Dwayne Johnson, Dany Garcia và Hiram Garcia thuộc Seven Bucks Productions; và Rawson Marshall Thurber cùng sản xuất; Biên kịch Rawson Marshall Thurber và đạo diễn Rawson Marshall Thurber thực hiện.

Chuyện phim kể về Red notice do Interpol ban hành là một cảnh báo ở cấp độ toàn cầu nhằm truy lùng những kẻ đang bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới. Tuy nhiên, khi một vụ trộm táo bạo diễn ra đã quy tụ mật vụ hàng đầu của FBI (Johnson) cùng hai tên tội phạm khét tiếng vốn là đối thủ của nhau (Gadot, Reynolds) thì không ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra.

Dàn diễn viên chính phim gồm: Dwayne Johnson, Gal Gadot và Ryan Reynolds.

Hoàng Hà (Theo thegioidienanh.vn)

 TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: