Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Nữ diễn viên “Lỗi tại duyên số” vừa thích vừa... sợ yêu

Thứ Hai, 06/05/2019

Shailene Woodley được biết đến với những bộ phim điện ảnh như “Dị biệt” hay “Lỗi tại duyên số”. Học cách trưởng thành ở Hollywood từ năm 15 tuổi, Shailene kết luận rằng hiện tại cô vừa thích vừa… sợ yêu, cô cũng sẵn sàng để những mối quan hệ đến rồi đi thật nhẹ nhàng.

Nữ diễn viên Shailene Woodley (27 tuổi)

Bắt đầu được biết đến từ năm 15 tuổi khi tham gia bộ phim truyền hình “The Secret Life Of The American Teenager” (Cuộc sống bí mật của một thiếu niên Mỹ), Shailene Woodley (27 tuổi) đã “mò mẫm” để học cách trưởng thành trong đời sống riêng và trong vai trò một diễn viên.

Chia sẻ với tạp chí InStyle, Shailene tâm sự về những trải nghiệm trong đời sống tình cảm khi là một người được công chúng biết đến nhưng đồng thời cũng đang trải qua những năm tháng trưởng thành.

Nữ diễn viên Shailene Woodley (27 tuổi)

Xuất hiện trên ấn bản mới nhất của InStyle, Shailene chia sẻ để có được sự trưởng thành về mọi mặt - trong đời tư và nghề nghiệp, cô đã học cách lớn lên qua những vai diễn, những trải nghiệm. Giờ đây, Shailene được nhìn nhận là một nữ diễn viên có năng lực ở Hollywood với những vai diễn xuất hiện trong các dự án phim thu hút khán giả.

Chia sẻ về việc hẹn hò, nữ diễn viên trẻ tuổi cho biết cô luôn cảm thấy khó khăn khi để người khác sắp xếp những buổi gặp gỡ giúp mình: “Tôi không tin tưởng đặt chuyện tình cảm của mình vào tay ai khác. Hẹn hò luôn là một điều rất khó khăn đối với tôi.

Nữ diễn viên Shailene Woodley (27 tuổi)

“Tôi yêu thích những sự gắn kết, nhưng tình yêu cũng rất đáng sợ. Tôi cho rằng một mối quan hệ có ý nghĩa sâu sắc không nhất thiết phải tồn tại mãi trong cuộc sống của chúng ta. Chỉ bởi bạn không thể nào liên hệ lại với ai đó, điều đó không có nghĩa mối quan hệ từng có giờ trở nên bớt tầm quan trọng”.

Shailene ví phong cách sống của mình như một người du mục, cô học cách để những mối quan hệ diễn ra tự nhiên, đến rồi đi không quá nhiều ràng buộc, níu kéo. Chính những trải nghiệm này đã giúp cô trưởng thành và ngày càng nâng cao khả năng diễn xuất.

Shailene giải thích: “Trải qua nhiều mối quan hệ biến động khiến tôi cảm thấy bình tâm hơn, khiến tôi trở thành một diễn viên giỏi hơn, bởi tôi có thể gặp gỡ và học hỏi từ nhiều cuộc đời hơn.

“Nếu tôi cần phải kể câu chuyện của nhân vật nằm ngoài những trải nghiệm của mình, ít nhất tôi cần có những hiểu biết để có thể hiểu về nhân vật và nhập vai. Không phải diễn viên nào cũng cần làm như vậy bởi họ được học hành bài bản, còn tôi thì không”.

Một phần thế giới quan của Shailene gần đây được hình thành sau đợt trị liệu khủng hoảng tâm lý để giúp cô nâng cao sự tự tin: “Một vài tháng trước đây, tôi ở vào giai đoạn khó khăn tâm lý, mất hết niềm tin vào bản thân mình, tôi nghi ngờ giá trị năng lực bản thân.

“Nhưng bây giờ tôi không tự làm khổ mình vì những điều như vậy nữa, dù tôi vẫn cảm thấy rằng mình chưa thực sự tin tưởng vào bản thân mình, vào năng lực của mình, nhưng rồi sẽ sớm thôi, tôi sẽ làm được điều đó”.

(Theo dantri.com.vn)

 


 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: