Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Mẹ tỷ phú Elon Musk ra mắt sách truyền cảm hứng sống cho phụ nữ

Thứ Hai, 08/03/2021

Sống mạo hiểm một cách cẩn thận (Hải Đăng Books và NXB Lao Động) là cuốn sách truyền cảm hứng sống mạnh mẽ dành cho phụ nữ được viết bởi siêu mẫu quốc tế Maye Musk. Bà cũng chính là mẹ của tỷ phú Elon Musk.

 

 

Ấn phẩm với tựa gốc A woman makes a plan được xuất bản từ năm 2020, nhanh chóng trở thành sách bán chạy ở nhiều quốc gia như Mỹ, Nga, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Nam Phi, Trung Quốc. Cuốn sách mang đến một lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa: Bạn có thể bắt đầu một công việc yêu thích ở bất kể độ tuổi nào, hay nói cách khác là làm lại cuộc đời từ trong khó khăn, đổ vỡ, chỉ cần một quyết tâm đủ mạnh.

Cuốn sách "Sống mạo hiểm một cách cẩn thận" được ra mắt từ năm 2020 và nhanh chóng trở thành sách bán chạy tại nhiều quốc gia

Năm nay, Maye Musk đã ngoài 70 tuổi. Bà là một siêu mẫu thời trang cuốn hút với sở thích xê dịch. Bà được biết đến là người có những mối quan hệ khăng khít, đầy thú vị cùng gia đình và bạn bè. Nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng hay hào nhoáng.

Bà bắt đầu làm mẹ đơn thân ở tuổi 31, vật lộn với cái nghèo để nuôi dạy ba người con, đạt được những thành công nhất định sau này: tỷ phú Elon Musk, đạo diễn phim Tosca Musk và chủ nhà hàng doanh nhân Kimbal Musk.

Đặc biệt, sau thời gian sinh, Maye Musk phải đối mặt với những vấn đề cân nặng khi làm một người mẫu quá khổ và vượt qua những định kiến về tuổi tác trong ngành người mẫu.

Ngoài ra, trước khi trở thành một chuyên gia dinh dưỡng được trọng vọng, bà không ngừng bắt đầu lại ở nhiều thành phố khác nhau thuộc ba quốc gia và hai lục địa. Tuy vậy, bà đã vượt lên tất cả với một tinh thần bất khuất và thái độ nghiêm túc để trở thành một người thành công trên toàn cầu ở độ tuổi mà bà gọi là “đỉnh cao của đời tôi”.

Trong Sống mạo hiểm một cách cẩn thận, Maye Musk chia sẻ những kinh nghiệm của đời mình, hàm chứa trong đó các triết lý được đúc kết trong gian nan về sự nghiệp (càng chăm chỉ, càng may mắn), gia đình (để người mình yêu thương đi con đường riêng), sức khỏe (không hề có thần dược) và phiêu lưu (luôn tạo không gian cho sự khám phá, nhưng luôn sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì).

Maye Musk sẽ kể lại những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mình đã được định danh nhờ những quyết định đúng đắn và hợp thời điểm, xoay quanh các chủ đề: Sắc đẹp - Phiêu lưu - Gia đình - Thành công - Sức khỏe.

(Theo dantri.com.vn)

 TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: