Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Hôn nhân của Hoàng tử Harry và Meghan Markle lên phim

Thứ Sáu, 29/03/2019

 

 

"Harry & Meghan: Becoming Royal" khắc họa cách đôi vợ chồng dung hòa giữa cuộc sống hoàng gia và sở thích cá nhân.

Cảnh trong phim "Harry & Meghan: Becoming Royal"

 

 

Hôm 25/3, kênh truyền hình Lifetime của Mỹ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của phim. Trong một bức ảnh, Charlie Field, người đóng vai hoàng tử với mái tóc đỏ, ôm lấy Tiffany Marie Smith - nữ diễn viên đảm nhận vai công nương Meghan. Họ chuẩn bị trao nhau nụ hôn khi đi dạo giữa khung cảnh hoang dã.

Tiffany Marie Smith hóa thân công nương Meghan.

 

Trong bức hình khác, Smith xuất hiện với chiếc vương miện kim cương. Cảnh phim giống hình ảnh trong ngày cưới của Hoàng tử Harry. Tiffany Marie Smith thể hiện Meghan Markle với vẻ ngoài và phong thái tự tin, khác biệt.

Theo thông cáo báo chí được trang Etonline dẫn lại, bộ phim "như vén tấm màn hé lộ những niềm vui và thách thức bên trong cuộc sống hoàng gia trong năm đầu tiên của cuộc hôn nhân. Ngoài việc pha trộn cuộc sống gia đình và văn hóa, các giá trị cốt lõi của Harry và Meghan đã được đưa vào thử nghiệm khi họ cố gắng tìm sự cân bằng giữa tôn vinh truyền thống hoàng gia với việc sống đúng với niềm tin của họ".

Hoàng tử Harry và vợ trở thành nguồn cảm hứng phim ảnh

 

Tác phẩm do Menhaj Huda đạo diễn, Charlie Field và Tiffany Marie Smith đóng chính, Scarlett Lacey biên kịch. Hai diễn viên Tiffany và Charlie quen mặt với khán giả truyền hình Mỹ qua một số bộ phim. Tiffany từng tham gia series Supernatural và Jane the Virgin, còn Charlie xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng của kênh National Geographic Genius.

Cả hai thay thế Murray Fraser và Parisa Fitz-Henley, hai diễn viên đóng vai Harry và Meghan trong phần phim trước đó cũng do Menhaj Huda đạo diễn - Harry & Meghan: A Royal Romance (Harry và Meghan: Cổ tích hoàng gia), khám phá lần đầu tiên gặp gỡ và mối quan hệ nảy nở tiến đến đám cưới của hai nhân vật hoàng gia.

 

Harry & Meghan: Becoming Royal đang trong giai đoạn sản xuất tại Vancouver, Canada và sẽ khởi chiếu lúc 8h tối, ngày 27/5 trên kênh Lifetime.

 

 

(Theo vnexpress.net, ngày 26/3/2019)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: