Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Leonardo DiCaprio, Brad Pitt đối lập phong cách trên poster phim

Thứ Năm, 21/03/2019

 

Leonardo DiCaprio, Brad Pitt đối lập phong cách trên poster phim

Poster phim

 

Hai tài tử người chải chuốt, kẻ mang nét phong trần trong ảnh giới thiệu "Once Upon a Time in Hollywood" của Quentin Tarantino.

Ngày 18/3, Leonardo DiCaprio đăng ảnh lên trang Twitter cá nhân, nhận hơn 150.000 lượt yêu thích và 2.600 bình luận. Trong poster, anh lịch lãm với áo khoác da, tóc chải chuốt, nét mặt đăm chiêu. Còn Brad Pitt trông đứng tuổi, phong trần với quần jeans, áo thun và áo ngoài. Họ đứng trước chiếc xe hơi, hậu cảnh là ngọn đồi nổi tiếng có biển chữ "Hollywood".

 

Brad Pitt (phải) và Leonardo DiCaprio trên phim trường

 

Nhiều fan khen vẻ điển trai của hai tài tử hàng đầu Hollywood, đồng thời nói hứng thú khi họ đóng cùng nhau. Tuy nhiên, một số khán giả nhận định hình ảnh của họ bị can thiệp quá tay bằng phần mềm chỉnh sửa. Fox News dẫn lời một ý kiến nói phần đầu Brad Pitt không tự nhiên. Hồi tháng 8/2018, ảnh trên phim trường của họ cũng bị chỉ trích lphotoshop quá mức. Ê-kíp đã giảm bớt nọng cằm của Leonardo DiCaprio và làm da cổ của Brad Pitt láng hơn.

Once Upon a Time in Hollywood là phim mới của đạo diễn quái kiệt Quentin Tarantino, lấy bối cảnh Hollywood (Mỹ) năm 1969. Leonardo DiCaprio đóng Rick Dalton - diễn viên nổi danh với vai cao bồi nhưng đang xuống dốc. Brad Pitt thủ vai Cliff Booth - người đóng thế hành động lâu năm của Rick.

Họ ở gần nhà Sharon Tate (Margot Robbie đóng) - một nữ diễn viên có thật bị sát hại trong vụ án gây chấn động nước Mỹ. Cô là vợ của đạo diễn tài ba và tai tiếng Roman Polanski (Rafał Zawierucha đóng). Cũng như Inglourious Basterds(2009), Quentin sẽ đan xen chuyện có thật và hư cấu trong tác phẩm mới.

Dự án quy tụ dàn diễn viên phụ tên tuổi với Al Pacino, Burt Reynolds, Kurt Russell, Tim Roth, Michael Madsen, Damian Lewis, Dakota Fanning, Luke Perry, Emilie Hircsh và James Marsden. Phim dự kiến ra mắt ngày 26/7 ở Mỹ.

Leonardo DiCaprio trong "Django Unchained" (2012) do Quentin Tarantino đạo diễn.

(Theo vnexpress.net, Ngày 19/3/2019)

 


 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: