Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Trailer "Avengers 4" gây tò mò với trang phục dàn người hùng

Thứ Hai, 18/03/2019

Black Widow, Captain America, Iron Man cùng diện đồ màu trắng - đỏ ở cảnh ra quân chống Thanos.

Thanos vẫn chưa lộ diện trong các đoạn phim giới thiệu phần bốn Avengers

Marvel công bố trailer mới của Avengers: Endgame vào tối 14/3, thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube và mạng xã hội sau chưa đầy một giờ. Gần cuối video hơn hai phút là cảnh những thành viên Avengers còn sống xuất trận. Captain America, Nebula, Ant-Man, Hawkeye, War Machine, Iron Man và Black Widow mặc đồng phục màu trắng - đỏ, có kích cỡ phù hợp từng người.

Do Marvel chưa giải thích cụ thể, chi tiết được fan và báo Âu Mỹ bàn luận. Một số người đoán các anh hùng dùng trang phục này để về quá khứ, ngăn Thanos trước khi hắn ra tay trong Avengers: Infinity War. Theo ScreenRant, bộ đồ giúp các nhân vật tiến vào Lượng tử giới (Quantum Realm) - không gian được giới thiệu trong Ant-Man, nơi các quy tắc vật lý khác thường. Tuy nhiên, trang này chưa đoán ra lý do Ant-Man cũng phải đổi trang phục (bộ đồ cũ của anh đã đủ để tiến vào Lượng tử giới).

Cảnh đội Avengers ra quân cũng xác nhận việc Iron Man sẽ quay về Trái đất. Trong trailer trước, khán giả thấy anh đang phiêu bạt trong vũ trụ sau trận chiến với Thanos. Một chi tiết thú vị khác trong video là cuộc hội ngộ của Thor vCaptain Marvel - hai nhân vật siêu mạnh. Thor tỏ ra thích thú khi gặp cô gái cứng cỏi, không hề giật mình khi búa thần của anh bay ngang.

 

Đoạn trailer tạo cảm giác mất mát lẫn hào hùng qua cách dùng nhạc, lời thoại. Ở một số cảnh, tất cả màu được chuyển thành đen - trắng, trừ màu đỏ. Phong cách hình ảnh này từng xuất hiện trong phim Sin City (2005).

Avengers: Endgame do Anthony và Joe Russo đạo diễn, quy tụ dàn sao Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Brie Larson, Mark Ruffalo... Phim dự kiến ra mắt tháng 4 năm nay.

 

(Theo Vnexpress.net, ngày 14/3/2019)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: