Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Người đẹp phái Vịnh Xuân diễn cảnh bị truy đuổi

Thứ Sáu, 15/03/2019

Trong "Lật mặt 4", Katleen Phan Võ hóa thân cô gái sợ hãi khi bị kẻ bí hiểm săn lùng trong ngôi nhà giữa núi rừng.

 

 

Trailer mới giới thiệu rõ hơn đường dây câu chuyện. Vy (Katleen Phan Võ) trở về nhà cùng người yêu Huân (Jay Quân) và nhóm bạn của anh (Huy Khánh, Mạc Văn Khoa và Hoàng Mèo đóng). Cô hay tin em trai mắc chứng sợ hãi, hoảng loạn, khiến mẹ phải mời thầy cúng về chữa trị.

 

 

Trailer Lật mặt 4

 

 

Trailer "Lật mặt 4"

 

 

Những hiện tượng lạ bắt đầu xảy ra trong nhà như tấm ảnh thờ chuyển động, tiếng nhạc kỳ quái, chiếc cửa kêu cọt kẹt và bóng người bí ẩn ban đêm. Lúc đầu, Vy bình thản và coi đây là chuyện bình thường. Tuy nhiên, cô dần hoảng hốt khi mức độ ghê rợn của hiện tượng tăng dần. Cuối trailer có cảnh nhân vật sợ hãi khi bị một kẻ chưa lộ mặt săn đuổi.

 

 

Phan Võ Cát Linh

 

 

Katleen Phan Võ chia sẻ về quá trình tham gia nghệ thuật

 

 

Đây là phim điện ảnh đầu tiên Katleen Phan Võ đóng chính. Người đẹp sinh năm 1997 ở Canada, có bố là chưởng môn Vịnh Xuân Chính thống phái và mẹ là Thanh Xuân - Hoa hậu điện ảnh Việt Nam năm 1992. Katleen tập võ từ nhỏ và có đai đen tam đẳng trong môn Vịnh Xuân. Gần đây, cô tham gia làng giải trí Việt Nam, góp mặt trong một số MV và phim chiếu web. Tết năm nay, Katleen thủ vai phụ trong Táo Quậy. Cô cho biết theo nghề diễn vì cảm hứng từ mẹ, đồng thời áp lực khi tham gia phim điện ảnh.

Lật mặt: Nhà có khách là phần bốn trong loạt phim do Lý Hải đạo diễn, theo phong cách hài pha kinh dị. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 12/4.

(Theo vnexpress.net, ngày 12/3/2019)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: