Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Hot girl Đăk Lăk đóng vai Trà Long trong "Mắt biếc"

Thứ Năm, 14/03/2019

 

Đỗ Khánh Vân, sinh năm 1995, hóa thân con gái của nữ chính Hà Lan trong phim chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh.

Khánh Vân trong vai Trà Long

 

 

Đơn vị sản xuất cho biết chọn Khánh Vân do ngoại hình tươi sáng, phù hợp vai Trà Long. Nhân vật phải thể hiện được sự ngây thơ, có lúc cười nói tinh nghịch, có lúc mang nỗi buồn trong ánh mắt. Khánh Vân nổi tiếng mạng xã hội vài năm qua với các bộ ảnh phong cách dễ thương. Trang Facebook của cô có hơn 460.000 người theo dõi. Gần đây, cô tham gia trong loạt phim sitcom Sửu Nhi, Biệt đội Bitu, Ô kê viện.

Tạo hình của Trần Phong trong vai Dũng

 

Trong tiểu thuyết gốc, Trà Long là con của Hà Lan, có vẻ đẹp gợi nhớ đến mẹ. Cô được mẹ gửi về quê cho bà ngoại chăm sóc. Trà Long thành giáo viên trường làng, được nhân vật chính Ngạn chăm sóc, yêu quý.

 

 

 

 

 

 

Vai Dũng được giao cho Trần Phong - diễn viên sinh năm 1992, hoạt động ở sân khấu kịch Idecaf, đóng một số sitcom và MV. Gần đây, anh được nhớ đến với vai bác sĩ Quang trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam. Dũng là thanh niên phong trần ở thành phố, khiến Hà Lan có thai nhưng ruồng bỏ cô. Hình dung về vai này của đạo diễn Victor Vũ là chàng trai đậm chất đàn ông, biết chơi guitar điện.

 

Đỗ Khánh Vân, Trần Phong cùng hai diễn viên chính - Nguyễn Trúc Anh và Trần Nghĩa - hiện theo đoàn ghi hình ở Huế và Quảng Nam. Quá trình quay phim bắt đầu từ tháng 3. Với Mắt biếc, Victor Vũ cho biết sẽ thực hiện tác phẩm về tình yêu thuần khiết sau thời gian dài thử sức nhiều thể loại. Lần thứ hai đạo diễn Việt kiều chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh, sau Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (2015).

 

(Theo Vnexpress.net, Ngày 12/3/2019)

 
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: