Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Cặp sao "Captain Marvel" thân thiết từ khi quay phim ở Việt Nam

Thứ Hai, 11/03/2019

 

Samuel L. Jackson kể những khó khăn lúc đóng "Kong: Skull Island" khiến ông và Brie Larson trở thành bạn thân.

Trailer "Captain Marvel"

"Quá trình quay rất gian nan, chúng tôi đến nhiều nơi xa xôi và cố hiểu xem mình đang ở đâu, làm gì, mọi chuyện xung quanh thế nào. Bạn không có sóng điện thoại, phải tương tác, trò chuyện, đi chơi với mọi người và cùng nhau chiến đấu với lũ côn trùng. Chúng tôi thích việc đồng cảm và giúp đỡ lẫn nhau", ông nói.

Từ trái sang: Tom Hiddleston, Brie Larson và Samuel L. Jackson ở lễ ra mắt "Kong: Skull Island" tại Anh. Cả ba đều tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel, trong đó Hiddleston thủ vai Loki

Lịch quay Kong: Skull Island trùng mùa giải thưởng tiền Oscar 2016. Lúc đó, Brie Larson - được nhận định có cơ hội lớn giành tượng vàng với Room - liên tục phải bay về Mỹ để dự hoạt động quảng bá, các lễ trao giải. Theo Jackson, ông là người tích cực nhất trong việc kêu gọi cô đừng đi hoặc mau trở lại trường quay. "Tôi giống kẻ hay xúi giục. Tôi nói 'Cô không phải đến giải đó đâu, cô biết mình sẽ thắng mà, họ sẽ trao cho cô thôi'. Nhưng cuối cùng cô ấy đều đi cả".

Dù vậy, tài tử sinh năm 1948 không trách bạn diễn mà vẫn thân thiết với cô. Ở Oscar 2016, Brie Larson thắng giải "Nữ chính xuất sắc", sau đó về Việt Nam hoàn tất ghi hình.

Cùng thời điểm quay Kong: Skull Island, Brie Larson chuẩn bị cho phim đầu tiên cô đạo diễn - Unicorn Store. Samuel L. Jackson đọc kịch bản và nghĩ có một nhân vật rất hợp với mình. Hay tin vai đó dự kiến giao cho người khác, ông đến gặp Larson, nhất định yêu cầu cô đổi ý. Cuối cùng, người đẹp mời Jackson tham gia tác phẩm. "Chúng tôi tiếp tục kết nối trong lúc quay phim đó, đồng thời chia sẻ nỗi buồn khi Trump thành Tổng thống Mỹ. Hôm đó, chúng tôi đang quay phim thì nghe tin và đều hụt hẫng", ông nói. Cả hai đều không tán thành các chính sách của Donald Trump về người nhập cư, nhiều lần phản đối ông trên báo và trang cá nhân.

Captain Marvel được quay ở nhiều nơi tại Mỹ từ tháng 3 đến tháng 6/2018. Brie Larson và Samuel L. Jackson đóng cùng trong nhiều đoạn lấy bối cảnh thập niên 1990 ở Trái đất. Đội kỹ xảo giúp tài tử xuất hiện ở tuổi trung niên trên màn ảnh, trẻ hơn nhiều so với đời thật.

(Theo vnexpress.net, ngày 7/3/2019)

 


 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: