Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Chiếu phim chào mừng Đại hội XIII của Đảng

Thứ Sáu, 22/01/2021

Chương trình điện ảnh "Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" sẽ diễn ra từ 26 đến 28/1 tại Rạp Ngọc Khánh.

Cảnh trong phim "Đến hẹn lại lên"

Chương trình gồm ba phần, trong đó, phần trưng bày một số hình ảnh trong phim tài liệu, tư liệu về các kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng gồm các hình ảnh được trích từ nguồn tư liệu và các tác phẩm điện ảnh lưu trữ tại Viện Phim Việt Nam; những tác phẩm xuất sắc từ cuộc thi "Sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng", do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

 

 

Phần chiếu phim sẽ đem đến cho khán giả những tác phẩm giá trị của điện ảnh cách mạng Việt Nam như: Các phim tài liệu "Việt Nam trên đường đổi mới", "Hồ Chí Minh - Chân dung một con người"; các phim truyện "Cơn lốc biển", "Vĩ tuyến 17 ngày và đêm", "Đến hẹn lại lên".

Trong khuôn khổ chương trình, vào ngày 28/1, công chúng yêu điện ảnh còn được giao lưu, gặp gỡ với các nghệ sĩ tham gia bộ phim "Đến hẹn lại lên" như: NSND Như Quỳnh, NSƯT Vũ Đình Thân. Toàn bộ chương trình đều mở cửa miễn phí cho khán giả.

(Theo dantri.com.vn, ngày 21/1/2021)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: