Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

“Huyền thoại Pháp sư 12 chòm sao”

Thứ Tư, 26/12/2018

Câu chuyện về đế chế sức mạnh tại vùng đất thiêng Zodiacus từng gây hút cộng đồng mạng đã chính thức được xuất bản và trở thành ấn phẩm đáng đón đọc nhất trong mùa hè đối với những độc giả yêu thích chiêm tinh.

Bìa hai cuốn sách "Huyền thoại Pháp sư 12 chòm sao"vừa ra mắt

Câu chuyện thần thoại Huyền thoại Pháp sư 12 chòm sao được viết bởi Thor Aesir, tên thật là Lâm Đại, một tác giả trẻ đã truyền đạt đến cho độc giả thông điệp lớn lao về cách sống và can đảm vượt qua những khó khăn: “Hãy chiến đấu như một chiến binh dũng cảm!” và “Bất kỳ ai cũng có thể làm nên ký tích!”

Lấy bối cảnh xứ sở Zodiacus – nơi sinh sống của các tộc Người, Người Lùn, Tiên Yêu, dưới sự cai quản của các vị Thần, cuộc chiến sinh tử của các chòm sao đã được tái hiện chân thật và sinh động.

Bạch Dương khống chế Lửa, Kim Ngưu chi phối Thực vật, Song Tử sử dụng Âm thanh, Bảo Bình điều khiển Mộng, Thiên Bình mang quyền năng của Gió, Song Ngư là con gái thần Biển… Mỗi người đều mang trong mình hoài bão, tìm kiếm con đường riêng cho mình, nhưng ngẫu nhiên lại bị cuốn vào vòng xoáy của những âm mưu, bị Bóng Đêm lợi dụng để tìm đường trỗi dậy.

Mỗi Pháp sư đều là một cung hoàng đạo, mỗi người đều là một vị anh hùng, trải qua nhiều thử thách để trưởng thành và số mệnh của họ gắn liền với xứ sở Zodiacus. Những pháp sư 12 chòm sao không phải là những anh hùng bẩm sinh. Họ không vô địch trong mọi trận chiến, họ không may mắn trong tình duyên hay gia cảnh. Họ chỉ là những con người bình thường dám đấu tranh với số phận khắc nghiệt, đương đầu những thế lực siêu nhiên vô cùng hùng mạnh để chinh phục sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân mình.

Mỗi trang sách mở ra, một cảnh mới trong thế giới thần thoại được hiện hữu cũng là lúc tìm thấy mảnh ghép còn thiếu cho chính mình.

Hơn cả một tác phẩm giả tưởng, Huyền thoại Pháp sư 12 chòm sao bắt nguồn từ sự khát khao, trí tưởng tượng của tuổi trẻ và tình yêu đối với những chòm sao của tác giả.

(Theo dantri.com.vn)

 TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: