Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Trương Ngọc Ánh làm Chủ tịch LHP hoạt hình Panamanim 2020

Thứ Ba, 27/10/2020

Trương Ngọc Ánh gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và khả năng nói tiếng Anh lưu loát trong buổi khai mạc LHP mà chị làm chủ tịch.

LHP hoạt hình Panamanim được nhà sản xuất người Pháp Pascal Chinarro sáng lập nhằm khuyến khích và tạo sân chơi qui mô quốc tế cho các bạn trẻ yêu thích phim hoạt hình.

Sau nhiều mùa tổ chức thành công, năm nay LHP Panamanim trở lại và thu hút sự quan tâm, tranh tài của nhiều bạn sinh viên tài năng đến từ trường đào tạo sản xuất phim hoạt hình.

Ở buổi lễ khai mạc LHP được tổ chức tại Đại sứ quán Pháp ở TP.HCM ngày 25/10, sự kiện gây chú ý khi có sự góp mặt của ngài Tổng lãnh sự Vincent Floreani, diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, ông Pascal Chinarro cùng nhiều nhà sản xuất phim.

Trương Ngọc Ánh gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 44.

Ban tổ chức cũng thông báo, diễn viên kiêm nhà sản xuất tài năng Trương Ngọc Ánh được vinh dự trở thành nữ Chủ tịch LHP hoạt hình Panamanim 2020. Đồng thời, cô còn đảm nhận cương vị giám khảo để chấm các bài dự thi mùa giải năm nay. Trương Ngọc Ánh cho biết: “Panamanim là cuộc thi dành cho sinh viên ngành phim hoạt hình từ nhiều quốc gia khác nhau. 14 bộ phim vào vòng chung kết năm nay được sản xuất bởi các sinh viên tài năng đến từ Pháp, Việt Nam và Đan Mạch.

14 bộ phim với 14 câu chuyện khác nhau, phong cách khác nhau nhưng đều mang lại cho tôi cảm giác như mình đang ở trong thế giới thực, sống động và đặc biệt thu hút.

Một số bộ phim còn được nằm trong danh sách đề cử giải Oscar nên chất lượng là điều không thể bàn cãi. Tôi mong rằng festival năm sau, thêm nhiều tài năng trẻ Việt Nam sẽ tham gia và tự hào mang sản phẩm của mình ra thi đấu tại đấu trường quốc tế này”.

Trương Ngọc Ánh gây chú ý bởi khả năng nói tiếng Anh điêu luyện.

Bên cạnh buổi khai mạc, Trương Ngọc Ánh còn góp mặt trong nhiều buổi giao lưu bên lề của liên hoan phim. Cô được rất nhiều vị khách quý đến từ nước ngoài đánh giá cao bởi tài năng, bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh đồng thời là khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ đầy khôn khéo, điêu luyện

Theo Vietnamnet.com, ngày 26/10

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: