Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Bảo Anh đóng vai 'tú ông'

Thứ Năm, 13/08/2020

Diễn viên Bảo Anh vào vai Quân, chuyên môi giới mại dâm trong phim "Gái ngàn đô".

 

 

Nhân vật của Bảo Anh là "tú ông" lắm mưu nhiều kế, sở hữu đường dây gái mại dâm cao cấp và thường hành động sỗ sàng với nhân viên. Lần đầu vào vai phản diện, diễn viên hy vọng người xem hứng thú với nhân vật của mình. Trước đây, với gương mặt nam tính, anh thường gắn với những vai diễn chính trực.

 

 

Bảo Anh sinh năm 1981, được biết đến qua các nhân vật cảnh sát trong phim "Mạch ngầm vùng biên ải", "Mê cung"... Anh nổi tiếng nhất với vai Bảo Ngậu trong "Người phán xử". Ảnh: Nhân vật cung cấp

 

 

Tuyến nhân vật nữ chính được giao cho Quỳnh Lương (vai Thanh Mỹ), Đinh Ngọc Anh (vai Mộc Lam) và Lương Ánh Ngọc (vai Thuận Hương). Do hoàn cảnh xô đẩy, ba cô gái làm nghề mại dâm dưới sự chăn dắt của Quân. Họ sống trong căn hộ cao cấp, mặc đồ hiệu, có lái xe đưa đón, kiểm soát. Từ chỗ chơi xấu, tranh giành khách, Thanh Mỹ, Mộc Lam và Thuận Hương dần xóa hiểu lầm, hợp tác với nhau để đối phó với "ông trùm" Quân. Doãn Quốc Đam, Ngọc Quỳnh đóng vai thứ chính.

Sau những cuộc ăn chơi thác loạn, phim có nhiều phân cảnh cảm động khi đề cập góc khuất cuộc sống gái mại dâm. Họ tuyệt vọng khi người thân phát hiện bí mật hay cô đơn tột cùng khi nảy sinh tình cảm thật với ai đó.

Trailer giới thiệu phim có nhiều đoạn nhạy cảm, các cô gái ăn mặc hở hang tiếp khách. Nhà sản xuất phim - chị Thu Hà - nói tác phẩm nhạy cảm, táo bạo hơn so với bộ phim truyền hình cùng đề tài - Quỳnh Búp Bê.

Gái ngàn đô do đạo diễn Bùi Huy Thuần thực hiện, được chuyển thể từ truyện ngắn Gái Zalo của tác giả Bùi Ngọc Phúc (bút danh Penci Black). Phần một phim dài tám tập, phát sóng trên một dịch vụ trực tuyến từ ngày 13/8.

 

Dương Chung (Theo https://vnexpress.net)
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: