Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Thu Trang tái hợp bé 'Nắng' Kim Thư

Thứ Sáu, 07/08/2020

Thu Trang cùng Kim Thư - diễn viên nhí phim "Nắng" - đóng mẹ con trong web-drama mới "Bộ tứ oan gia".

Cô vào vai Thanh Hà - mẹ đơn thân sống cùng con gái Châm (Kim Thư). Một lần, Châm bị mất tích, người mẹ phải cầu cứu và được Vương Tuấn Kiệt - một nam ca sĩ (Võ Cảnh đóng) giúp.

Thu Trang chuyển hướng làm phim hài sau hai tác phẩm về đề tài giang hồ - web drama Thập Tam Muội và phim điện ảnh Chị Mười Ba. Phim mới còn có sự tham gia của Huỳnh Lập, Tiến Luật, do Võ Thanh Hòa đạo diễn, bấm máy ở TP HCM.

Trước đó, Chị Mười Ba phần hai - phim cô đóng chính và sản xuất - hoãn ra rạp vì Covid-19. Tiệc trăng máu - tác phẩm cô đóng cùng Kiều Minh Tuấn, Thái Hòa, Kaity Nguyễn, Hồng Ánh... dự kiến được phát hành vào cuối tháng 8.

Võ Cảnh đóng vai nam chính của phim - một ca sĩ nổi tiếng. Một ngày, bố anh bị điều tra vì cầm đầu đường dây rửa tiền, anh phải bỏ đi, làm lại từ đầu. Khi nhận kịch bản, mỗi ngày, anh tập thoại trước gương, tham gia các lớp diễn xuất để trau dồi về đài từ. Trước mỗi cảnh quay, anh đọc kịch bản kỹ để nắm bắt cảm xúc. Diễn viên nói: "Tôi tâm đắc với dự án mới vì vai diễn có nhiều nét tương đồng tôi ngoài đời. Tôi cũng từng xa nhà để lập nghiệp như thế".

Thu Trang bên Võ Cảnh trong poster "Bộ tứ oan gia". Ảnh: TT Entertainment.

Võ Cảnh hào hứng khi làm việc cùng Thu Trang, Tiến Luật - những diễn viên anh nể phục. Anh nói: "Thời gian rảnh, tôi xin đến phim trường dù không có cảnh quay để nghe chị Thu Trang nhận xét, từ đó rút kinh nghiệm".

Dương Chung (theo vnexpress.net)

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: