Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Diễn viên Người phán xử tham gia phim sitcom Cư dân thông thái

Thứ Ba, 25/04/2017

Từ ngày 24/4/2017, bộ phim sitcom Cư dân thông thái sẽ lên sóng VTV6 vào khung giờ 20h45 thứ 2,3,4,5 hàng tuần. Phim có sự tham gia của diễn viên Việt Anh, đang thu hút sự chú ý với vai Phan Hải trong Người phán xử, và nhiều gương mặt khác.

Nội dung phim sitcom Cư dân thông thái xoay quanh đời sống của cư dân trong một khu chung cư hiện đại. Nhân vật chính gồm Thịnh (Việt Anh thủ vai), Trinh "trong trắng" (Thanh Hương) Hương "thám tử" (Hương Dung) và Phi "siêu nhiên" (Thu Trang).

Nhân vật Thịnh là một ông bố đơn thân luôn mang tư tưởng "việc ai người nấy lo". Cuộc sống khép kín của anh bị đảo lộn bởi những người hàng xóm kì dị gồm: bà Hương "thám tử", cô Phi "siêu nhiên" và cô Trinh "trong trắng".

Trong quá trình tiếp xúc, trải qua những tương tác xung đột với muôn vàn hỉ nộ ái ố, Thịnh dần thay đổi suy nghĩ. Anh mở lòng, từ bỏ lối sống thu mình và yêu mến những người hàng xóm xung quanh.

Thông qua các tình tiết dở khóc dở cười, phim sitcom Cư dân thông thái muốn khắc họa một phần hình ảnh về cuộc sống thực tế của cư dân đô thị hiện đại, với những vấn đề xoay quanh mối quan hệ giữa người với người.

(Theo Vietnamnet.vn 25/4)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: