Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Emma Watson là nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới

Thứ Tư, 19/04/2017

Theo thống kê của The Evening Standard, Emma Watson đã được trả hàng triệu USD cho vai diễn của cô trong bộ phim live-action “Người đẹp và quái vật” ra mắt hồi cuối tháng 2 vừa qua. Nhờ khoản thủ lao khổng lồ, Emma đã “vượt mặt” Jennifer Lawrence, trở thành nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Emma Watson và Jennifer Lawrence

Hiện nay, “Người đẹp và quái vật” là bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của năm 2017 đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD.Cụ thể, Emma đã được trả trước 2,5 triệu USD cho vai diễn Belle trong “Người đẹp và quái vật”. Tuy nhiên, khoản tiền mà Emma dự kiến được nhận còn nhiều hơn thế, ước tính hơn 18,9 triệu USD dựa vào doanh thu của bộ phim.

“Tôi nghĩ cô ấy có cả thế giới trong lòng bàn tay”, Liza Anderson, người sáng lập Tập đoàn Quan hệ Công chúng Anderson chia sẻ với The Evening Standard. “Cô ấy là một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới hiện nay, cô ấy có thể đóng bất cứ vai diễn nào. Không riêng gì người Mỹ mà cả thế giới đều yêu mến Emma”.

Vai diễn trong "Người đẹp và quái vật" dự kiến mang về cho Emma Watson hơn 18,9 triệu USD

Trước đó, năm 2016, Jennifer Lawrence là nữ diễn viên được trả cát xê cao nhất thế giới với thu nhập đạt 46 triệu USD (tính từ tháng 6/2015 đến tháng 6/2016), do tạp chí Forbes thống kê. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lawrence đứng đầu danh sách này./.Nữ diễn viên này cũng đã kiếm được gần 63 triệu USD cho vai diễn Hermione Granger trong bộ phim “Harry Potter”.

(Theo Vietnamnet.vn 18/4)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: