Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

'Kong: Skull Island' lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại Việt Nam

Thứ Ba, 14/03/2017

Chỉ trong dịp cuối tuần qua, 'Kong: Skull Island' đã xô đổ mọi kỷ lục trong lịch sử phòng vé Việt, hút gần 700.000 khán giả đến rạp, thu về 62,5 tỷ.

Là bom tấn mở màn cho mùa phim 2017, 'Kong: Skull Island' đã xác lập nhiều kỷ lục phòng vé trong cuối tuần đầu tiên công chiếu. Riêng tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm mới về huyền thoại Kong đã bội thu với hơn 62,5 tỷ VND (tương đương 2,75 triệu USD), đánh dấu những cột mốc mới trong lịch sử của ngành điện ảnh Việt Nam.

Bom tấn Hollywood đầu tiên quay tại Việt Nam cũng đã liên tiếp xác lập các kỷ lục mới với tư cách là.

- Bộ phim có doanh thu ba ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất, cao hơn bộ phim đang nắm giữ kỷ lục này là Fast & Furious 7 đến 52%.

- Bộ phim có doanh thu ngày đầu tiên công chiếu cao nhất.

- Bộ phim có doanh thu tính riêng theo từng ngày trong cuối tuần đầu tiên cao nhất.

- Bộ phim cán mốc doanh thu 60 tỷ đồng nhanh nhất.

- Bộ phim có số lượt xem nhiều nhất trong 3 ngày công chiếu đầu tiên từ trước đến nay (gần 700 ngàn lượt người xem).

Tại khắp các rạp chiếu phim ở Việt Nam, người hâm mộ đã xếp hàng dài để mua vé thưởng thức siêu phẩm Hollywood lần đầu tiên được quay tại Việt Nam. Nhiều người đã đến rạp xem phim 2, 3 lần và liên tục chia sẻ những cảm nhận tích cực của mình về niềm tự hào trước những cảnh đẹp của Việt Nam trong phim trên khắp các trang báo và mạng xã hội.

Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim 'Kong: Skull Island' cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu USD. Tính tổng các thị trường quốc tế thì đến nay tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 142 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu và trở thành bộ̣ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua.

Cũng trong tuần lễ ra mắt bộ phim, đạo diễn Jordan đã có chuyến ghé thăm khán giả Việt Nam. Anh cảm thấy rất vui vì những thành công ngoạn mục của 'Kong: Skull Island' tại thị trường này.

(Theo Vietnamnet.vn ngày 13/3/2017)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: