Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Tưng bừng lễ hội hóa trang Halloween

Thứ Sáu, 28/10/2016

Tối 28-10-2016, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (Vĩnh Yên), Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu đã tổ chức Đêm hội Halloween dành cho tất cả các bạn học viên cùng toàn thể quý khán giả.

Không khí vui nhộn tại đêm hội hóa trang halloween do Oceanedu tổ chức

Đây là dịp để các bạn trẻ yêu thời trang nói chung và hóa trang nói riêng có cơ hội thể hiện mình, thỏa sức sáng tạo với những bộ trang phục độc đáo, lạ mắt và ấn tượng qua đó giúp các bạn hiểu rõ hơn nguồn gốc của Halloween và tạo ra một đêm Halloween đầy màu sắc.

Đối với các nước châu Âu, Mỹ, Halloween đã trở thành lễ hội vui chơi thường niên cho trẻ em và cả người lớn. Quan trọng hơn, thông điệp ban tổ chức muốn gửi gắm tới các bạn trẻ trong cuộc sống không nên tham lam, bủn xỉn, phải có lòng nhân ái, từ bi, biết giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Là Trung tâm ngoại ngữ có uy tín trên địa bàn, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, Ocean Edu rất chú trọng vào những hoạt động ngoại khóa, sự kiện để giúp học viên phát triển không chỉ trí tuệ, thể chất mà cả các kỹ năng sống. Lễ hội Halloween là một trong những hoạt động thường niên với quy mô tổ chức công phu và được mong chờ nhất năm của Ocean edu.

Tin, ảnh Khánh Linh

 TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: