Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

"Không gian nghệ thuật Flamingo Đại Lải - ART IN THE FOREST 2016" sẽ diễn ra vào ngày 22-10

Thứ Tư, 19/10/2016

Sự kiện "Không gian nghệ thuật Flamingo Đại Lải – ART IN THE FOREST 2016" được tổ chức bởi Flamingo Đại Lải Resort với mong muốn góp phần vào sự phát triển của nền điêu khắc và hội họa nước nhà. Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên, “Art In The Forest 2016” tiếp tục mang đến công chúng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc và triển lãm tranh kết hợp với chuỗi hoạt động văn hóa truyền thống đầy màu sắc, chương trình hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến văn hóa đáng chú ý trong tháng 10 này.

5 tác phẩm điêu khắc của các nhà điêu khắc nổi tiếng như: Nguyễn Ngọc Lâm, Lê Lạng Lương, Khổng Đỗ Tuyền, Đàm Đăng Lại, Muakai Katsumi... cùng 14 tác phẩm hội họa được triển lãm lần này là thành quả của chuỗi ngày sáng tạo nghệ thuật nghiêm túc suốt 3 tháng vừa qua của các nghệ sĩ tại Flamingo Đại Lải Resort. Thông qua những tác phẩm được triển lãm, các nghệ sĩ gửi gắm tới những người yêu nghệ thuật tiếng nói của hình và sắc về cuộc sống, tình yêu thiên nhiên, tình yêu cuộc sống,

Song hành cùng những tác phẩm điêu khắc, 14 tác phẩm hội hoạ đầy hứa hẹn của hoạ sĩ Phạm Tuấn Tú và Trịnh Minh Tiến được thể hiện trên toan, gỗ và đặc biệt trên nắp ca-bô ô tô sẽ được trưng bày tại triển lãm “Hình bóng thiên đường”.

Bên cạnh đó, trong những ngày diễn ra sự kiện "Không gian nghệ thuật Flamingo Đại Lải – Art In The Forest 2016", Ban tổ chức sẽ mang đến những chương trình văn hóa đặc sắc cùng nhiều hoạt động văn hóa dân gian, lễ hội nghệ thuật đường phố phục vụ khách đến tham dự sự kiện.

Buổi khai mạc "Không gian nghệ thuật Flamingo Đại Lải - Art In The Forest 2016” sẽ được diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 22/10/2016 tại Nhà hát ngoài trời Hồng Hạc, Flamingo Đại Lải Resort (xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Thu ThuỷTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: