Thông tin quảng cáo

THÔNG BÁO

Thứ Năm, 27/02/2020

Từ ngày 01/03/2020, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thực hiện thay đổi mẫu hóa đơn điện tử mới. Mẫu hóa đơn điện tử mới không có bất kỳ sự thay đổi nào về cách tính tiền điện hay thông tin của khách hàng mà chỉ thay đổi bố cục trình bày nhằm đem tới cho khách hàng sự minh bạch, rõ ràng đối với sản lượng điện tiêu thụ và số tiền điện của khách hàng. Cụ thể như sau:

1. Mẫu hóa đơn điện tử mới gồm 3 mẫu: Hóa đơn khách hàng sinh hoạt, ngoài sinh hoạt và hóa đơn công suất phản kháng (chi tiết mẫu hóa đơn theo phụ lục đính kèm).

2. Một số điểm nổi bật của mẫu hóa đơn điện tử mới:

- Có biểu đồ tình hình sử dụng điện, minh họa trực quan về sản lượng điện tiêu thụ của năm trước và năm hiện tại của khách hàng.

- Có thông tin so sánh bình quân sử dụng điện của mỗi khách hàng với các khách hàng khác trong cùng khu vực, cùng loại hình tiêu thụ điện; qua đó, nâng cao hơn nữa ý thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.

- Áp dụng mã QR Code theo tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để tạo thuận tiện và thúc đẩy thanh toán tiền điện theo hình thức không sử dụng tiền mặt.

- Có tính kế thừa hóa đơn hiện hành để tạo sự gần gũi với khách hàng, đảm bảo đầy đủ thông tin theo quy định về hóa đơn của Bộ Tài chính.

- Thông tin trên hóa đơn, thông báo tiền điện minh bạch, đơn giản, dễ hiểu và cung cấp đầy đủ các kênh thông tin liên hệ, cung cấp dịch vụ điện: tổng đài, website, App CSKH, Zalo.

3. Các giải seri hóa đơn, thông báo ngày hiệu lực hoá đơn đã đăng ký với Cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Quý Khách hàng sử dụng điện truy cập địa chỉ trang web: http://cskh.npc.com.vn để tra cứu và tải hóa đơn điện tử.

Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài CSKH: 19006769 để được hỗ trợ.

                                                                                           Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

                                                                                             Thạc sỹ Nguyễn Quốc Hưng


 TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: