Thông tin quảng cáo

Bí quyết nhanh chóng có được visa

Thứ Sáu, 15/03/2019

Với danh hiệu là “điểm đến Châu Á”, Việt Nam ngày càng thu hút nhiều du khách quốc tế và công dân nước ngoài đến làm việc và sinh sống. Thấy được thực tế này, trong thời gian qua, Chính phủ đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn việc thực hiện chính sách visa, miễn thị thực cho người nước ngoài muốn đến Việt Nam. Đồng thời, Chính phủ cũng tiến hành các biện pháp và hình thức phối hợp với Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam nhằm hỗ trợ người Việt Nam thực hiện thủ tục xin cấp visa đi nước ngoài và chỉ đạo các cơ quan chức năng của Việt Nam tạo điều kiện giúp người nước ngoài có thể xin cấp visa, gia hạn visa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vai trò của việc thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Visa là loại giấy tờ được cấp cho người nước ngoài, khẳng định người đó được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập cảnh một cách hợp pháp. Nếu visa hết hạn, người nước ngoài buộc phải gia hạn visa. Trường hợp, người nước ngoài không tiến hành thủ tục gia hạn visa mà vẫn tiếp tục ở lại Việt Nam thì sẽ bị xử phạt hành chính, buộc xuất cảnh hoặc trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam tùy theo mức độ vi phạm. Việt Nam đã từng phạt và trục xuất một người Triều Tiên về tội lưu lại Việt Nam quá thời hạn visa cho phép vào năm 2015. Do đó, để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức, tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra thì người nước ngoài nên chú ý kiểm tra thời hạn visa, để thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài một cách kịp thời và nhanh chóng.

Kinh nghiệm sở hữu visa nhanh chóng

Nhiều người khi thực hiện các thủ tục xuất, nhập cảnh thường muốn tự thực hiện hồ sơ, gửi cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi tự thực hiện thủ tục họ thường luôn trong trạng thái mệt mỏi, lo lắng, bất an bởi không thể hiểu hết các quy định, trình tự thực hiện thủ tục. Nhiều trường hợp nhận được kết quả visa trễ, khiến cá nhân không thể thực hiện đúng dự định, kế hoạch du lịch, giao dịch, kinh doanh hay tiếp tục làm việc, lưu trú ở nước ngoài. Có trường hợp, cá nhân còn bị xử phạt hành chính do gia hạn visa trễ hoặc buộc xuất cảnh khỏi đất nước sở tại. Do đó, nhiều người nước ngoài quyết định lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ visa để nhanh chóng có được visa đúng hạn.

Nắm bắt được xu hướng này, nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ visa ra đời và ngày một phát triển, không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Một trong những đơn vị có uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng tín nhiệm là công ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (viết tắt là PNVT). Công ty này đã tồn tại hơn 10 năm, và họ có thể đáp ứng nhu cầu thủ tục gia hạn visa Mỹ cho người nước ngoài tại Việt Nam, gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam đang du học, công tác, làm việc ở nước ngoài. Ngoài ra, PNVT còn đáp ứng nhu cầu làm visa du lịch, công tác cho khách hàng muốn đến: Ấn Độ, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Dubai, Úc… Đặc biệt, với kinh nghiệm hơn 10 năm, PNVT có thể cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ visa, đảm bảo 100% visa được trả đúng hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Theo thông tin từ PNVT thì họ có thể giải quyết các trường hợp thị thực sai mục đích, visa hết hạn, hoặc cần có visa sớm để xuất cảnh – nhập cảnh theo kế hoạch ban đầu. Không những thế, PNVT còn có thể đáp ứng nhu cầu thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, miễn thị thực 5 năm, đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài....

Có thể nói rằng, PNVT là một đơn vị cung cấp dịch vụ visa có uy tín và chất lượng tại TPHCM. Đây là một đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu nhất giữa gia hạn visa, thẻ tạm trú hay miễn thị thực 5 năm để cân đối giữa chi phí và mục đích đi lại. Được biết, trong tương lai, với xu hướng hội nhập và phát triển, PNVT sẽ tiếp tục mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ visa, cũng như các dịch vụ khác nhằm giúp khách hàng thực hiện được mong muốn và nguyện vọng của mình.TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: