Thời Sự » Vấn đề thời sự
Chưa ghi nhận có nạn nhân người Việt trong vụ đâm xe ở Canada
Thứ Ba, 24/04/2018   trong mục Thời Sự

Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy có nạn nhân là người Việt Nam trong số 10 người thiệt mạng trong vụ đâm xe vào người đi bộ xảy ra chiều 23/4 (theo giờ địa phương) ở thành phố Toronto của Canada.

Putin tái đắc cử tổng thống Nga
Thứ Hai, 19/03/2018   trong mục Thời Sự

Kết quả kiểm 99% phiếu cho thấy Putin tái đắc cử tổng thống Nga với tỷ lệ áp đảo các ứng viên khác.

Thứ Hai, 13/11/2017   trong mục Thời Sự

Tuần lễ cấp cao APEC đã kết thúc, đồng thời hoàn thành năm APEC Việt Nam 2017 với nhiều sự kiện, được đánh giá là rất thành công. Nhiều tờ báo bình luận, Việt Nam-Chủ nhà APEC 2017 lần này ở vị thế cao hơn nhiều so với vị trí tương tự năm 2006, chỉ có sự chuẩn bị chu đáo để hội nghị thành công, sự thân thiện, mến khách của người dân Việt Nam dành cho các vị khách quốc tế...là không thay đổi.

Ngày 1/11/2017, Báo Vĩnh Phúc nhận được tin phản ánh của người dân xã Quất Lưu (Bình Xuyên) về việc trên địa bàn xã xảy ra tình trạng rác thải tràn lan ra mặt đường gây mất mỹ quan, xuất hiện tình trạng đốt rác thải gây ô nhiễm môi trường.

Những năm qua, công tác luân chuyển cán bộ (LCCB) đã được các cấp ủy Đảng từ tỉnh đến cơ sở chú trọng, thực hiện và đạt được những kết quả quan trọng, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về công tác LCCB của tỉnh thời gian qua, phóng viên Báo Vĩnh Phúc đã phỏng vấn đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thứ Sáu, 08/09/2017   trong mục Thời Sự

Hồi 09h ngày 08/9/2017, mực nước trên hồ Sơn La cao trình 214,51m; lưu lượng nước đến hồ 4.038m3/s; tổng lưu lượng xả 2.649 m3/s; mực nước trên hồ Hòa Bình ở cao trình 116,14m; lưu lượng nước đến hồ 2.850m3/s; tổng lưu lượng xả 3.980m3/s.

Đại sứ Cộng hòa Séc: Nền kinh tế Việt Nam có độ mở cao

Thủ tướng chúc mừng ngài Đại sứ đã hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ và nêu rõ Việt Nam coi trọng quan hệ tốt đẹp giữa hai nước từ nhiều thập kỷ qua.


Đồng chí Đinh Thế Huynh tiếp Chánh Văn phòng TW Đảng Campuchia

Chiều 26/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, ​ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tiếp Đoàn đại biểu Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia (CPP) do ngài Mam Sarin, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương CPP, Bộ trưởng Chính phủ Hoàng gia Campuchia dẫn đầu đang ở thăm và làm việc tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với ông Donald Trump

Ngày 14/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc điện đàm với Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ Donald Trump.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm chính thức Cộng hòa Ấn Độ

Theo đặc phái viên TTXVN, đúng 16 giờ 10 (giờ địa phương), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã tới sân bay Quân sự Palam ở thủ đô New Delhi