Thời Sự » Vấn đề thời sự
Thủ tướng dự khởi công một số dự án kinh tế trọng điểm ở Thái Bình
Thứ Năm, 14/02/2019   trong mục Thời Sự

Trong những ngày đầu Xuân mới Kỷ Hợi 2019, sáng 14/2, tại Thái Bình, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự lễ khởi công Dự án Tuyến đường bộ ven biển và công bố Quy hoạch, triển khai Dự án Khu công nghiệp chuyên phục vụ nông nghiệp Vùng đồng bằng Bắc Bộ.


Thủ tướng: “Hãy đến và tạo ra các sản phẩm 4.0 tại Việt Nam”

Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới năm 2019 (WEF Davos 2019), rạng sáng 24/1 (theo giờ Việt Nam), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc đối thoại với lãnh đạo gần 40 tập đoàn toàn cầu với nhiều thương hiệu trong top 500 doanh nghiệp toàn cầu và là những đối tác tin cậy của Việt Nam.


Dự báo thời tiết 15/1: Gió mùa đông bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm

Bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, trên cao rãnh gió Tây dịch chuyển dần về phía Đông.


Nâng cao chất lượng xét xử; không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm

Đó là chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị toàn quốc triển khai công tác tòa án năm 2019, khai mạc sáng 14-1.

 

 

 

Năm 2018 là năm đặc biệt với quan hệ giữa Việt Nam và Indonesia

Năm 2018 là một năm đặc biệt đối với quan hệ song phương Indonesia và Việt Nam. Nội dung này được đề cập trong Thông cáo báo chí thường niên 2019 do Ngoại trưởng Indonesia, bà Retno L.P. Marsudi công bố ngày 9/1 tại thủ đô Jakarta.


Dự báo thời tiết 3/1: Hà Nội rét đậm, bão số 1 giật cấp 11

Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ đêm và sáng sớm ở mức 11-13 độ. Nam Bộ khả năng mưa to do ảnh hưởng của bão số 1.


Điện thăm hỏi về thiệt hại do bão Usman gây ra ở Philippines

Được tin cơn bão Usman tràn vào Philippines ngày 29/12/2018 gây nhiều thiệt hại về người và tài sản, nhất là tại các khu vực Mimaropa, Bicol và Visayas, ngày 2/1/2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện thăm hỏi đến Tổng thống Philippines Rodrigo Roa Duterte.


Thủ tướng: Đường đến nền kinh tế thịnh vượng không hề bằng phẳng

"Chúng tôi có khát vọng trở thành nền kinh tế thịnh vượng, nhưng nhận thức rõ rằng con đường đi đến không bằng phẳng, sẽ có nhiều thách thức. Đó là những thách thức đến từ nội tại nền kinh tế và tác động lớn từ những biến động của kinh tế quốc tế".


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo Bộ Quốc phòng

Sáng 29/11, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Quốc phòng.


Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đón Tổng thống Ấn Độ

Sáng 20/11, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì lễ đón trọng thể Tổng thống nước Cộng hòa Ấn Độ Ram Nath Kovind và Phu nhân thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.