Thời Sự » Tin trong tỉnh

Ra mắt Câu lạc bộ “Giai điệu Vĩnh Yên Xanh”

Thứ Ba, 02/12/2014

Chiều 2/12/2014, Câu lạc bộ "Giai điệu Vĩnh Yên Xanh" chính thức ra mắt và công bố Quyết định thành lập. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Chúc, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên.

 Đồng chí Nguyễn Văn Chúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên tặng hoa chúc mừng CLB. Ảnh Thế Hùng

Xuất phát từ nhu cầu của con người với âm nhạc, từ năm 2013, một nhóm người yêu thích âm nhạc, ca hát tự nguyện đến với nhau( nòng cốt là Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ). Họ đàn hát cho nhau nghe những ca khúc trữ tình ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu, tình bạn, gia đình, chia sẻ niềm vui trước những sự kiện của thành phố Vĩnh Yên. Và cũng chính từ đó, các thành viên tăng dần lên về số lượng. Ban vận động của Câu lạc bộ được hình thành, sau khi xin ý kiến của Thường trực Thành ủy và UBND thành phố Vĩnh Yên. Hiện nay, CLB có 21 thành viên, cùng nhau sinh hoạt vào ngày thứ 7, chủ nhật mỗi tuần và các ngày lễ; tự nguyện đóng góp kinh phí, vật chất. Ban vận động CLB đã hoạt động tích cực, nhiệt tình, xây dựng quy chế, nội quy sinh hoạt, điều lệ của Hội và tuyên truyền đến các thành viên tham gia tự nguyện, hướng dẫn, tư vấn nghệ thuật âm nhạc cho nhau, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm những sáng kiến mới, những bài hát hay theo định hướng của Ban Tuyên giáo Thành uỷ và Phòng Văn hoá thành phố Vĩnh Yên.

Với những kết quả đạt được trong hơn 1 năm qua, ngày 12/9/2014, UBND tỉnh đã ra Quyết định số 2497/QĐ - CT cho phép thành lập CLB "Giai điệu Vĩnh Yên Xanh".

Thu Thuỷ


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: