Thời Sự » Tin trong nước
Hợp tác và đối thoại là chìa khóa giải quyết các tranh chấp trên biển
Thứ Hai, 03/06/2019   trong mục Thời Sự

Ngày 1-6, Đối thoại Shangri-La lần thứ 18 đã diễn ra các phiên thảo luận đồng thời với các chủ đề liên quan đến an ninh hàng hải, phát triển công nghiệp quốc phòng, hợp tác quốc phòng..., trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới việc tăng cường hợp tác và đối thoại là chìa khóa để giải quyết các tranh chấp trên biển nói chung và Biển Đông nói riêng.


KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP  VIETTEL TUYÊN BỐ MỤC TIÊU KIẾN TẠO XÃ HỘI SỐ

* Thủ tướng Chính phủ tới dự và trao Huân Chương Độc lập Hạng Nhất* Chuyển đổi thành tổ chức số để kiến tạo và thúc đẩy chuyển đổi xã hội số* Đẩy mạnh 3 mũi nhọn phát triển: công nghiệp điện tử viễn thông; công nghiệp quốc phòng và công nghiệp an ninh mạng.

Dự báo thời tiết 31/5, Hà Nội có nơi mưa to

Bắc Bộ và Thanh Hóa mưa vừa, có nơi mưa to, riêng các tỉnh vùng núi Bắc Bộ mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.


Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Nga, Na Uy và Thụy Điển

Sáng 29-5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, hoàn thành tốt đẹp chuyến thăm chính thức Nga, Na Uy và Thụy Điển.


Dự báo thời tiết 30/5, Bắc Bộ liên tiếp mưa lớn diện rộng

Mưa lớn tạm thời giảm ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trước khi có khả năng xuất hiện trở lại đợt mưa lớn diện rộng.


Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung gặp Thị trưởng Stockholm

Trong khuôn khổ các hoạt động bên lề nhân chuyến thăm chính thức Vương quốc Thụy Điển của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, chiều 27-5, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi gặp và làm việc với bà Anna Konig Jerlmyr, Thị trưởng thành phố Stockholm.


Dự báo thời tiết 29/5: Hà Nội mưa dông, đề phòng lốc sét

Khu vực Hà Nội sáng nay khả năng mưa vừa, mưa to và dông. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Rủi ro thiên tai ở cấp 1-2.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Thụy Điển Stefan Löfven

Hôm nay (27-5), tại cuộc hội đàm giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Thụy Điển Stefan Löfven, hai bên khẳng định, quan hệ thương mại-đầu tư đóng một vai trò quan trọng trong hợp tác song phương và đã có bước tiến đáng kể, nhưng còn chưa tương xứng với tiềm năng của hai nước…


Dự báo thời tiết 28/5: Hà Nội mưa to và dông

Khu vực Hà Nội từ nay đến 29/5 có mưa rào và dông. Hôm nay khả năng mưa vừa, mưa to, trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kết thúc tốt đẹp thăm chính thức Na Uy

Trưa 26-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới sân bay Gardermoen, rời thủ đô Oslo, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Na Uy và sang Stockholm, bắt đầu chuyến thăm chính thức Thụy Điển.