Thời Sự » Hướng tới Đại hội Đảng các cấp
Những ý kiến tâm huyết gửi đến đại hội
Thứ Năm, 15/10/2020   trong mục Thời Sự

* Đồng chí Lê Văn Sự, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường: Thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về làm việc tại các trạm y tế xã


Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII biểu thị sự thống nhất ý chí và quyết tâm sắt đá của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Vĩnh Phúc trong những năm tới sẽ thực hiện bằng được những mục tiêu mà Nghị quyết đề ra.


Tạo nền tảng để Tam Đảo cơ bản đủ điều kiện trở thành thị xã

Một trong những mục tiêu quan trọng mà Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tam Đảo lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra là phấn đấu đến năm 2025, Tam Đảo cơ bản đủ điều kiện trở thành thị xã. Phóng viên Báo Vĩnh Phúc có buổi làm việc với đồng chí Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo về vấn đề này.


Cụ Nguyễn Văn Yên, 94 tuổi, đảng viên 72 năm tuổi Đảng, xã Cao Phong, huyện Sông Lô: Đẩy mạnh thu hút đầu tư, hoàn thiện hạ tầng các khu, cụm công nghiệp, tạo việc làm ổn định cho người lao động ngay tại quê hương

Qua theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng, tôi rất vui bởi trong nhiệm kỳ qua (2015-2020), dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự vào cuộc của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương, trên địa bàn tỉnh đã hình thành nhiều khu, cụm công nghiệp thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, hoạt động SXKD, tạo thêm nhiều việc làm và thu nhập cho lao động nông thôn.

Phó Chủ tịch UBND xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên Nguyễn Văn Dương: Cần có những cơ chế, chính sách mới phù hợp, nâng cao hiệu quả công tác giải phóng mặt bằng

Qua theo dõi phiên khai mạc và ngày làm việc đầu tiên của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 được phát sóng trực tiếp trên các phương tiện truyền thông, tôi rất vui mừng và phấn khởi trước những thành tựu tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ qua.


Đại úy Đại Văn Tuấn, cán bộ Công an xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc

Tiếp tục quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất, phương tiện đảm bảo cho lực lượng công an xã đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác


Ông Nguyễn Văn Tân, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Vân Hội, huyện Tam Dương: Quan tâm hơn nữa đến công tác an sinh xã hội

Sáng 14/10, trên địa bàn tỉnh có mưa to do ảnh hưởng bởi cơn bão số 7, nhưng yếu tố thời tiết không cản trở được sự quan tâm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Hồ Văn Tĩnh, Đại tá Quân đội nghỉ hưu, phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên: “Mong muốn tỉnh có những bước phát triển đột phá hơn nữa, quan tâm chỉnh trang đô thị, tập trung giải quyết vấn đề môi trường”

Phiên khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 sáng 14/10 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi tầng lớp cán bộ, đảng viên và nhân dân. Từ sớm, chúng tôi – những người dân Tổ 1, phường Trưng Nhị đã chờ đón, tập trung theo dõi đại hội.


Đồng chí Lê Văn Long, Chủ tịch UBND xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường: Quan tâm đầu tư cho y tế cơ sở

Qua theo dõi truyền hình trực tiếp phiên khai mạc và ngày làm việc đầu tiên của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, tôi rất phấn khởi khi thấy Đại hội có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo về mọi mặt.


Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường Nguyễn Văn Long

“Tin tưởng vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhiệm kỳ 2020 - 2025. Mong muốn Đại hội tiếp tục quan tâm và đề ra những giải pháp hiệu quả nhằm xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng đảng viên”.


Tin tức khác: