Thời Sự
Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc tăng tốc chuyển đổi số
Thứ Năm, 09/06/2022   trong mục Thời Sự

Xác định chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp (GDNN) để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng cao của thị trường lao động, Trường cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc tập trung đẩy mạnh chuyển đổi số hướng đến xây dựng trường học thông minh, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.


Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bình Xuyên đạt kết quả xuất sắc

Chiều 9/6, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh tổ chức bế mạc Diễn tập KVPT 1 bên 2 cấp huyện Bình Xuyên.


Trao Thư khen của Chủ tịch nước, Bằng khen của UBND tỉnh cho công dân có hành động cứu người tham gia giao thông

Chiều 9/6, tại huyện Tam Đảo, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp trao Thư khen của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Bằng khen của UBND tỉnh cho anh Đinh Văn Chiến, trú tại thôn Núc Thượng, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo vì đã có hành động dũng cảm, cứu người gặp nạn khi điều khiển giao thông xuống dốc đèo khu du lịch Tam Đảo. 

Khối thi đua doanh nghiệp trong các khu công nghiệp: Ký giao ước thi đua năm 2022

Ngày 9/6, Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua Khối thi đua doanh nghiệp trong các KCN năm 2022 và hướng dẫn phần mềm giải quyết thủ tục hành chính IGATE.


Ngày làm việc thứ 14, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Kết thúc phiên chất vấn và trả lời chất vấn

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, ngày 9/6, Quốc hội tiếp tục phiên chất vấn và trả lời chất vấn dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.


"Cho các thương hiệu khác sản xuất vàng miếng cần đánh giá kỹ lưỡng"

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong thời gian tới sẽ lắng nghe ý kiến của các ĐBQH và xin ý kiến rộng rãi để cân nhắc việc lựa chọn nhiều thương hiệu khác sản xuất vàng miếng hay tiếp tục một thương hiệu của SJC.


 

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Sau 31/7 sẽ “xả trạm” BOT nếu chưa thu phí không dừng

“Chính phủ rất cương quyết. Đến 30/6, các trạm BOT, trừ các trạm của VEC không hoàn thành sẽ cho dừng thu phí để tập trung làm cho xong. Các dự án của VEC đến 31/7 không thực hiện thì cũng “xả trạm”.


 

Chủ tịch nước trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Binh đoàn 11

Trải qua 40 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Binh đoàn 11 đã thực hiện tốt cả nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và sản xuất, kinh doanh.


 

Trao 100 suất quà tặng người có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tam Đảo

Sáng 9/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo tổ chức trao 100 suất quà tặng người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.


Khai mạc Đại hội Thể dục- thể thao thành phố Phúc Yên lần thứ V

Sáng 9/6, tại Quảng trường 31/10, UBND thành phố Phúc Yên đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục- thể thao (TDTT) lần thứ V, năm 2022.