Thời Sự
Xử lý nghiêm các trường hợp trốn tránh cách ly y tế hoặc trốn khai báo y tế tại các chốt kiểm soát dịch
Thứ Tư, 15/09/2021   trong mục Thời Sự

Tổng số ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh từ ngày 27/4 đến nay là 234 trường hợp. Trong ngày, không ghi nhận trường hợp mắc mới. Hiện tại, không có bệnh nhân đang điều trị tại tỉnh.


Phòng, chống dịch từ cơ sở
Thứ Tư, 15/09/2021   trong mục Thời Sự

Gần 2 năm hoành hành khắp thế giới, đại dịch Covid-19 đã khiến hơn 226 triệu người mắc, hơn 4,6 triệu người tử vong và chưa biết đến bao giờ sẽ kết thúc. Ở Việt Nam, 4 đợt dịch đã có hơn 635 nghìn người mắc, gần 16 nghìn người tử vong.


Ra mắt Câu lạc bộ “Hội viên nòng cốt giúp đỡ hội viên nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn”

Chiều ngày 15/9, tại xã Liên Hòa, huyện Lập Thạch, Hội LHPN tỉnh tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Hội viên nòng cốt giúp đỡ hội viên nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn” và ra mắt mô hình “Làn xanh đi chợ”.


Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Nếu kiểm soát tốt dịch bệnh trong tháng 9, dự báo GDP cả năm tăng 3,5-4%

Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, nếu dịch bệnh được kiểm soát tốt trong tháng 9, từ quý IV chuyển sang trạng thái bình thường mới, thì dự báo tăng trưởng GDP cả năm có khả năng đạt 3,5-4%.


 

Chiều tối nay 15-9, các trường đại học bắt đầu công bố điểm chuẩn

Ngay khi kết thúc 'lọc ảo', sau 17h chiều nay, các trường đại học sẽ đồng loạt công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021. Tuổi Trẻ Online sẽ liên tục cập nhật điểm chuẩn các trường.


Bộ Y tế: Dịch Covid-19 có thể kéo dài tại nhiều địa phương

Theo Bộ Y tế, việc giãn cách xã hội thời gian qua tại một số nơi chưa nghiêm, chưa xác định phạm vi, thời gian, các giải pháp kiểm soát dịch, nhất là việc xét nghiệm, dẫn đến phải giãn cách kéo dài.


Ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới”

Sáng 15/9, Hội LHPN xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” thôn Đình Tre. Đây là địa phương được Hội LHPN huyện Lập Thạch chọn làm điểm để thực hiện mô hình.

Mở rộng đối tượng ưu tiên tiêm vắc xin phòng Covid-19

Đến nay, các địa phương trong tỉnh đã hoàn thành 7 đợt tiêm vắc xin phòng Covid-19 với tổng số hơn 95 nghìn liều, đạt gần 12% dân số (trên 18 tuổi). Đợt 8, tỉnh tiếp tục triển khai tiêm thêm gần 71 nghìn liều vắc xin và dự kiến hoàn thành trước ngày 21/9.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc các cơ quan nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Ngày 15/9, hội nghị toàn quốc các cơ quan nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với sự tham dự của gần 5.000 đại biểu tại các điểm cầu ở Trung ương và địa phương.

Ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn lên sàn thương mại điện tử Voso.vn

Sáng 15/9, Sở NN&PTNT phối hợp với Viettel Vĩnh Phúc tổ chức lễ ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn của ngành Nông nghiệp Vĩnh Phúc lên sàn thương mại điện tử Voso.vn.