Thời Sự

Ra quân Ngày Chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”

Chủ Nhật, 07/08/2022

Ngày 7/8, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình ra quân Ngày Chiến sĩ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2022 với chủ đề “Cùng em chuẩn bị bước vào năm học mới”.

Đại diện Tỉnh Đoàn và các đại biểu trao tặng 20 túi an sinh cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Hướng Đạo. Ảnh: Kim Ly

 

Trong ngày ra quân, Ban Tổ chức đã trao tặng công trình "Tiếng trống Đội ta" cho Trường tiểu học Hướng Đạo, huyện Tam Dương; trao tặng kinh phí 10 triệu đồng hỗ trợ Trường tiểu học Hoàng Đan, huyện Tam Dương sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh; trao 20 “túi thuốc an sinh” tặng thiếu nhi, mỗi túi trị giá 300 nghìn đồng; trao 20 phần quà tặng các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Hướng Đạo; phát 150 suất ăn sáng miễn phí cho thiếu nhi, mỗi suất trị giá 40 nghìn đồng.

 

Đại diện Tỉnh Đoàn trao tặng công trình "Tiếng trống đội ta" cho Trường tiểu học Hướng Đạo. Ảnh: Kim Ly

Các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám sàng lọc các bệnh về mắt, các dị tật bẩm sinh cho thiếu nhi trên địa bàn xã Hướng Đạo. Ảnh: Kim Ly

 

Tại chương trình, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khám sàng lọc các bệnh về mắt, các dị tật bẩm sinh cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Hướng Đạo.

Bạch Nga


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: