Thời Sự

Thành phố Vĩnh Yên: Gần 4.000 người tham gia Đại hội Thể dục - thể thao lần thứ IX

Thứ Sáu, 24/06/2022

Tối nay (24/6), tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Đại hội Thể dục-thể thao (TDTT) thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX chính thức khai mạc.

Đại hội lần này được tổ chức quy mô hoành tráng, với sự tham gia của gần 4.000 người. Trong đó, màn diễu hành biểu dương lực lượng với 27 khối, có 1.500 người tham gia các khối danh dự, khối lực lượng vũ trang, khối MTTQ, ngành Giáo dục, ngành Y tế, các đoàn thể, cán bộ công nhân, viên chức, doanh nghiệp và khối xã, phường.

Đại hội có chương trình nghệ thuật chào mừng với màn trống hội và đồng diễn nghệ thuật với chủ đề Vĩnh Yên - Thành phố tôi yêu, gồm 3 chương: Vĩnh Yên - Thành phố tôi yêu; TDTT nâng cao sức khỏe; Vĩnh Yên - Hội nhập và phát triển.

Buổi tổng duyệt trước lễ khai mạc Đại hội TDTT thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX

 

Nét nổi bật tại Đại hội TDTT thành phố lần thứ IX là phong trào TDTT cũng như các hoạt động dân vũ diễn ra mạnh mẽ ở tất cả các xã, phường, với quy mô rộng lớn, có sự đầu tư cao, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Để góp phần làm nên thành công của đại hội, công tác chuẩn bị được chính quyền và nhân dân địa phương quan tâm, chuẩn bị chu đáo từ khâu luyện tập, tuyên truyền, chuẩn bị cơ sở vật chất cũng như công tác tổ chức thi đấu.

Sự kiện Đại hội TDTT thành phố lần thứ IX tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong suốt thời gian qua. Đại hội tập trung vào 10 môn thi đấu và đều là các môn thể thao thế mạnh của thành phố Vĩnh Yên.

Với sự tham dự cũng như cổ vũ đông đảo của nhân dân trong tối nay sẽ góp phần làm nên thành công của buổi lễ khai mạc Đại hội TDTT thành phố Vĩnh Yên lần thứ IX. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong ngày hội văn hóa, thể thao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

Tin, ảnh: Hà Trần

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: