Thời Sự

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành chúc mừng Báo Vĩnh Phúc nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ Ba, 21/06/2022

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng 21/6, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Vĩnh Phúc.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành thăm và chúc mừng Báo Vĩnh Phúc nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Trà Hương

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Vĩnh Phúc, đồng chí Hoàng Thị Nhung, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành về hoạt động tuyên truyền của Báo Vĩnh Phúc, trong đó bày tỏ tri ân sâu sắc đến Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, các cơ quan, ban, ngành, doanh nghiệp và nhân dân các địa phương luôn quan tâm chỉ đạo, đồng hành, phối hợp, theo dõi, động viên những người làm báo.

Đồng thời nhấn mạnh, thời gian qua, Báo Vĩnh Phúc đã tập trung tuyên truyền các nghị quyết của Đảng, đặc biệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; những đổi mới về hình thức, nội dung các ấn phẩm, nâng cao chất lượng các tin, bài, góp phần phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Đặc biệt, tham gia và có các tác phẩm đạt giải báo chí Bộ, ngành Trung ương; giải Búa liềm vàng lần thứ VI.

Chúc mừng Báo Vĩnh Phúc nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Vĩnh Phúc trong công tác tuyên truyền, đặc biệt đã bám sát, phản ánh nhanh, kịp thời việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh; công tác giải phóng mặt bằng, phòng, chống dịch, cải cách hành chính.

Trong đó, Báo Vĩnh Phúc có nhiều tác phẩm thể hiện rõ quan điểm lãnh đạo của Đảng lan tỏa tới cán bộ, đảng viên, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp; có những tác phẩm phản ánh kịp thời đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phê phán những mặt trái của xã hội... qua đó, định hướng dư luận, giúp các cấp chính quyền địa phương điều chỉnh trong quản lý, khắc phục những tồn tại, hạn chế.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đề nghị thời gian tới, Báo Vĩnh Phúc tiếp tục phát huy truyền thống là đơn vị xuất sắc của tỉnh, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khẳng định là cơ quan của Đảng bộ Đảng cộng sản Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc; thực hiện tốt các nhiệm vụ tuyên truyền; nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí, đặc biệt có nhiều tác phẩm tổng kết đánh giá những thành tựu của tỉnh đạt được sau 25 năm tái lập tỉnh, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội, đảm bảo ổn định tình hình quốc phòng-an ninh của tỉnh vì một nền báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn góp phần xây dựng cộng đồng, tỉnh nhà, xã hội ngày càng văn minh, phát triển.

Mai Liên

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: