Thời Sự

Phát động cuộc thi ảnh đẹp “Đất và người Phúc Yên”

Thứ Hai, 20/06/2022

Nhằm tăng cường công tác thông tin, xúc tiến quảng bá du lịch; giới thiệu hình ảnh đẹp về miền đất và con người thành phố Phúc Yên đến đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh, trong nước và quốc tế, UBND thành phố Phúc Yên đã tổ chức phát động cuộc thi ảnh đẹp “Đất và người Phúc Yên” năm 2022.

Theo thể lệ cuộc thi, các tác phẩm ảnh dự thi phải được chụp trong địa bàn thành phố Phúc Yên, là những bức ảnh chưa từng được công bố, thời gian chụp tính từ tháng 1/2020 đến hết ngày 5/8/2022.

Các tác phẩm phải ánh được vẻ đẹp văn hóa, thiên nhiên, vùng đất con người Phúc Yên; hình ảnh các điểm đến ấn tượng, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa của thành phố Phúc Yên; những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực đặc sắc của người dân Phúc Yên; những công trình du lịch - văn hóa, các loại hình du lịch, các lễ hội, các hình thức văn hóa, văn nghệ dân gian, các làng nghề truyền thống trên địa bàn thành phố Phúc Yên và các tác phẩm phản ánh những thành tựu trong công cuộc xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố Phúc Yên, bộ mặt phát triển đô thi, các hoạt động chính trị xã hội, trong sản xuất công, nông nghiệp, quốc phòng an ninh, giáo dục, an sinh xã hội…

Ban tổ chức sẽ chọn lựa các bức ảnh đẹp về “Đất và người Phúc Yên”, nhằm xây dựng ngân hàng dữ liệu ảnh Phúc Yên, phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của thành phố Phúc Yên.

Thời gian tham gia dự thi từ ngày 18/6/2022 đến hết ngày 5/8/2022. UBND thành phố tổ chức tổng kết và trao giải vào cuối tháng 8/2022.

Xuân Nguyễn (Trung tâm VH-TT-TT Thành phố Phúc Yên)

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: