Thời Sự

Trao yêu thương rẻo cao Trạm Tấu

Thứ Tư, 25/05/2022

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Quốc tế VIB Vĩnh Phúc (VIB Vĩnh Phúc) phối hợp cùng với Ngân hàng Nhà nước tỉnh và các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Trao yêu thương rẻo cao Trạm Tấu” hướng đến các thầy cô giáo, các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn Trường Mầm non Họa Mi, điểm trường thôn Giàng La Pán, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Ban tổ chức chương trình trao quà tặng cho các thầy cô giáo và các em học sinh trường mầm non Họa Mi, điểm trường thôn Giàng La Pán, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu (Yên Bái).

Với tinh thần thiện nguyện, mong muốn chia sẻ khó khăn với các thầy cô giáo và các em học sinh vùng cao của tỉnh Yên Bái, từ cuối tháng 4/2022, các đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) của VIB Vĩnh Phúc đã phát động chương trình “Trao yêu thương rẻo cao Trạm Tấu”.

Sau gần 1 tháng triển khai, chương trình đã quyên góp được những phần quà thiết thực như sách, bút, quần áo, chăn bông,… trị giá gần 100 triệu đồng, giúp thầy cô giáo và các em học sinh vùng cao có điều kiện học tập.

Tin, ảnh: Đức Chung

TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: