Thời Sự

Thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị với vương quốc Campuchia

Chủ Nhật, 22/05/2022

Chiều 22/5, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp xã giao Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Campuchia Samdech Pichey Sena Tea Banh; Đại sứ vương quốc Campuchia tại Việt Nam Chay Navuth.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp và làm việc với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Campuchia Samdech Pichey Sena Tea Banh. Ảnh: Khánh Linh

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí cho biết, Vĩnh Phúc đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về nơi ăn, nghỉ, tập luyện và thi đấu, bảo đảm tuyệt đối về an ninh trật tự cho từng thành viên trong các đoàn thể thao, trong đó có các vận động viên Campuchia. Tỉnh cũng đã bố trí các tour du lịch, tham quan để các đoàn vận động viên trải nghiệm, khám phá vùng đất, văn hóa và con người Vĩnh Phúc.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Campuchia Samdech Pichey Sena Tea Banh cảm ơn tỉnh Vĩnh Phúc đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các vận động viên Campuchia luyện tập và thi đấu, đồng thời mong muốn Vĩnh Phúc tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các du học sinh đang học tập tại tỉnh; bố trí cho lưu học sinh về nước để tham gia cuộc bầu cử xã, phường vào tháng 6/2022. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ, tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam – Campuchia nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

Thiệu VũTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: