Thời Sự

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường đại học Kyungdong- Hàn Quốc

Thứ Bảy, 21/05/2022

Ngày 21/5, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với Công ty GD&ĐT Quốc tế Đại Tây Dương - Atlantic và Trường đại học Kyungdong - Hàn Quốc tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai chương trình học bổng với trường THPT Trần Phú.

Trường đại học Kyungdong- Hàn Quốc và Trường THPT Trần Phú ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Ảnh: Trà Hương

Tại buổi lễ ông John Lee – Hiệu trưởng Trường đại học Kyungdong- Hàn Quốc đã giới thiệu khái quát về nhà trường. Với mục đích đào tạo công dân toàn cầu, Trường đại học Kyungdong đã áp dụng chương trình đào tạo song ngữ Anh - Hàn vào trong giảng dạy.

Hiện nay, nhà trường có 4 cơ sở đào tạo, với hơn 10.000 sinh viên đang theo học và 33 chuyên ngành đào tạo; liên kết đào tạo với 50 trường đại học trên thế giới, tiêu biểu là Đại học George Washington, Hoa Kỳ. Trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc cũng được bình chọn là ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc với khu giảng đường rộng lớn, ký túc tiện nghi, khu vui chơi đa dạng, khu nhà ăn sạch sẽ…

Trường đại học Kyungdong Hàn Quốc trao học bổng cho học sinh Trường THPT Trần Phú.Ảnh: Trà Hương

Tại buổi lễ, Trường đại học Kyungdong- Hàn Quốc và trường THPT Trần Phú đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Lễ ký kết là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài trong lĩnh vực giáo dục và du học; thúc đẩy các chương trình du học học bổng quốc tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới. Đồng thời, đây là cầu nối, tạo điều kiện để học sinh trường THPT Trần Phú được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến, học bổng, học thuật, đào tạo ngoại ngữ trong thời gian tới.

Tại lễ ký kết, Trường đại học Kyungdong- Hàn Quốc trao 3 suất học bổng 70% và 4 suất học bổng 100% cho học sinh trường THPT Trần Phú.

Minh ThuTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: