Thời Sự

Ngày hội hiến máu Prime Group: Tiếp nhận hơn 340 đơn vị máu an toàn

Thứ Năm, 19/05/2022

Sáng 19/5, Công ty cổ phần Prime Group phối hợp với Hội CTĐ huyện Bình Xuyên tổ chức ngày hội hiến máu Prime đợt I/2022. Ngày hội thu hút gần 400 cán bộ lãnh đạo, công nhân viên công ty đăng ký tham gia.

Đông đảo cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Prime Group tham gia hiến máu tình nguyện

 

Những năm qua, cùng với việc tổ chức sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, Công ty cổ phần Prime Group đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác an sinh xã hội, luôn đồng hành cùng tỉnh trong các hoạt động nhân đạo từ thiện; tham gia hiến máu nhân đạo...

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hằng năm, cán bộ, công nhân viên công ty đã tích cực tham gia hiến máu cứu người; nhiều tập thể, cá nhân của công ty đã được các cấp, các ngành khen thưởng.

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 343 đơn vị máu an toàn. Toàn bộ số máu này sẽ được chuyển đến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương để cứu sống người bệnh và giúp ngành Y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu.

Nhân dịp này, UBND huyện Bình Xuyên đã trao Giấy khen tặng 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện. Công đoàn Công ty cổ phần Prime Group khen thưởng các cá nhân có từ 5-10 lần tham gia hiến máu cứu người.

Tin, ảnh: Bích Huệ
TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: